Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

‘Sao nhí’ Ku Tin phải bỏ thi gameshow vì sức khỏe sa sút

Gần đây, nhóc tỳ 5 tuổi thường bị khàn giọng, thể trạng không còn linh hoạt.

Khoảng một năm nay, Ku Tin được xem là “ngôi sao nhí” của showbiz Việt. Cậu bé sinh năm 2011 tại TP HCM trở thành “hiện tượng mạng” nhờ ngoại hình mũm mĩm cùng tài năng ca hát, đối thoại rất dí dỏm. Bé “gây sốt” mạng xã hội nhờ các video dự thi Thách thức danh hài, Người hùng tí hon. Ngoài tham gia gameshow, Ku Tin còn được mời đóng phim cùng các nghệ sĩ tên tuổi. Cách đây không lâu, ca sĩ Britney Spears cũng chia sẻ video Ku Tin nhảy Vũ điệu cồng chiêng trên instagram, gây thích thú cho khán giả trên khắp thế giới.

1
Bé Ku Tin.

Gần đây, Ku Tin góp mặt trong chương trình Thử tài siêu nhí, tiếp tục trở thành gương mặt được cộng đồng dành nhiều tình cảm. Bé được đánh giá rất cao và được dự đoán chiến thắng ở cuộc thi này. Tuy nhiên, ngay trước vòng thi Lội ngược dòng, gia đình Ku Tin bất ngờ xin cho bé rút khỏi cuộc thi. Gia đình cho biết, những vòng thi gần đây bé có dấu hiệu bị khàn giọng, sức khỏe có phần sa sút, thể trạng không còn linh hoạt, ảnh hưởng không nhỏ đến diễn xuất cũng như quá trình tập luyện dày đặc.

Trước đó, trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, Ku Tin luôn khiến không khí trường quay vui vẻ, tràn ngập tiếng cười. Bé đã chứng tỏ tài năng vượt trội, không chỉ chinh phục ban giám khảo mà còn chiếm trọn tình cảm của khán giả, từ trẻ em cho đến người lớn.

Ban tổ chức chia sẻ, điều ấn tượng nhất ở Ku Tin chính là khả năng nhớ bài dù bé chưa biết chữ. Chính sự hồn nhiên và vô tư trong cách diễn đã giúp bé sở hữu một lượng fan hùng hậu. Vì vậy, khi ban tổ chức thông báo việc Ku Tin xin rút lui khỏi chương trình, khán giả thấy tiếc nuối và hụt hẫng.

> Video Ku Tin hài hước trong tiểu phẩm “Bạo lực ở nhà trẻ”:

Theo ngoisao.net

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật