Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh

Sao nữ mặc trang phục, phụ kiện nặng gần 30kg để quay phim

Hình ảnh trên phim trường “Futagashira 2” của Nhật Bản thu hút sự chú ý khi hoa khôi phim diện trang phục cồng kềnh.

1

Sáng 7/8, đoàn phim Futagashira 2 công khai những hình ảnh nữ diễn viên Nanao trong cảnh quay mới. Hình ảnh Nanao xinh đẹp thu hút sự chú ý của báo chí, hứa hẹn mùa thứ hai thành công của dự án.

2

Bộ trang phục kimono cồng kềnh nặng đến 20kg, đồ trang sức cho tóc cũng có trọng lượng 5kg, đôi giày cao đế nặng 4kg. Nữ diễn viên sinh năm 1988 đã rất cố gắng hoàn thành cảnh quay của Okon.

3

Khung cảnh xa hoa trong dự án nhận được sự tán dương của cư dân mạng. Trong phần 2, Nanao tiếp tục đảm nhận vai diễn Okon – một phụ nữ cá tính, tự do tự tại.

4

Futagashira được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Natsume Ono. Lấy bối cảnh thời Edo, phim là câu chuyện về hai nhân vật Benzou và Soji. Họ là hai nhân viên vận chuyển hàng nhưng đó chỉ là sự ngụy tạo. Thực tế, họ là hai thành viên băng đảng trộm cắp chuyên lấy của người giàu chia cho người nghèo. Phần 1 của phim phát trên WOWOW năm 2015 đạt tỷ lệ người xem lý tưởng. Phần 2 dự kiến ra mắt vào trung tuần tháng 9.

5

Bên cạnh những câu chuyện về việc hành hiệp, tuyến tình cảm trong phần hai hứa hẹn sẽ lãng mạn hơn phần 1.

6

Nhân vật của cô và “người kế thừa” Jinzaburo có mối tình được kỳ vọng. Jinzaburo là kẻ không từ thù đoạn vì tiền.

7

Khá nhiều người cho rằng những cảnh của tuyến nhân vật nữ trong phần hai sẽ nóng và gợi cảm hơn các tập trước đó. Phần hai vẫn có sự tham gia của các diễn viên Narimiya Hiroki trong vai Jinzaburou, Kunimura Jun trong vai Tatsugorou, Nanao trong vai Okon, Taguchi Hiromasa trong vai Kihee.

Theo Zing

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh
Tin cập nhật