Bạn đang xem danh mục: Sao

Sao nữ phim “Phép thuật” chỉ sống được 5 năm vì ung thư

Chị cả Prue bộ ba năm nào có những chia sẻ thẳng thắn trên ET, nói về căn bệnh ung thư vú đã di căn.

Shannen Doherty phát hiện mắc bệnh ung thư vú hồi đầu năm 2015. Sau khi bị bệnh, cô thường chia sẻ hình ảnh mới trên trang cá nhân. Như cô nói, đó là cách giảm áp lực và trò chuyện với 252.000 người hâm mộ trênInstagram. Mới đây sau một đợt hóa trị, Shannen nhận lời phỏng vấn vớiET.

1giaitriexpress
Nữ diễn viên 45 tuổi chia sẻ về ung thư đã di căn. Ảnh: ET.

Cô phát hiện ung thư đã di căn tháng 2/2015. Lúc đó, di căn đã lan đến các hạch bạch huyết. Cô trải qua 3 trong số 8 lần hóa trị và sẽ phải xạ trị sau khi kết thúc 8 đợt truyền hóa chất. Trong tháng 7, cô vừa trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ một bên ngực. Nhưng ca phẫu thuật vẫn chưa đảm bảo sự sống cho nữ diễn viên 45 tuổi. “Ung thư đã di căn và tôi phải chấp nhận sự thật đó”.

Shannen cho biết những tiên lượng tốt nhất cũng cho thấy nữ diễn viên chỉ duy trì cuộc sống vài năm nữa.

“Tôi đã nghĩ đến điều đó – rằng mình sẽ chết. Đó là điều chắc chắn xảy ra. Tôi ngồi xuống bên chồng và nói tôi nhớ những giây phút chúng tôi hạnh phúc cùng nhau tại New York, hay nhâm nhi đồ ăn tại nhà hàng Ý ở Brooklyn. Tôi nói với anh ấy hãy trân trọng từng giây phút bên tôi, bởi vì tôi sẽ chết trong 5 năm nữa”.

giaitriexpress 2
Ngôi sao phim Phép thuật đối diện với khó khăn, vừa trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ ngực.

Chị cả phim Phép thuật cảm thấy may mắn khi bên cạnh cô luôn có sự ủng hộ của gia đình. Cô kết hôn với nhiếp ảnh Kurt Iswarienko hồi năm 2011.

Sau thời gian đau khổ, Shannen cảm thấy bình tâm khi đối diện với bệnh tật. Cô gọi bản thân là một thành viên của gia đình lớn – những người bi ung thư. “Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ. Câu chuyện của mỗi người truyền cảm hứng và động lực cho tất cả những người còn lại”.

giaitriexpress 3
Vợ chồng Shannen. Ảnh: DM.

Shannen Doherty nổi tiếng với phim 90210, Phép thuật (vai Prue Halliwell). Cô từng có cuộc hôn nhân ồn ào với Rick Salomon trước khi cưới người chồng hiện tại. Cô phát hiện mắc bệnh ung thư vú sau đợt kiểm tra sức khỏe. Nữ diễn viên đệ đơn kiện công ty quản lý cũ vì cho rằng họ gián tiếp khiến bệnh tình của cô nghiêm trọng hơn.

Theo Zing

Bạn đang xem danh mục: Sao
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao
Tin cập nhật