Bạn đang xem danh mục: Sao

Sao ‘Tiếu ngạo giang hồ’ lâm cảnh nợ nần sau khi cưới bồ nhí

Những thông tin từ báo chí Hong Kong cho biết Phàn Thiếu Hoàng vài ngày qua không thể liên lạc. Anh bị truy lùng ráo riết vì món nợ hơn 300.000 USD.

Hãng tin Sina cho hay hôm 3/8, một số kẻ lạ mặt tự xưng chủ nợ đứng trước cửa nhà Phàn Thiếu Hoàng la hét đòi tiền. Những người này cho biết họ với tài tử là chỗ bạn bè lâu năm. Tin tưởng nhau, họ cho nam diễn viên Tiếu ngạo giang hồ vay hơn 300.000 USD. Nhưng đến giờ, anh này không hề có ý định thanh toán. Vài ngày qua, anh còn cắt đứt mọi liên lạc.

Cũng có thông tin cho hay vì chiều vợ trẻ nên nam diễn viên 43 tuổi sẵn sàng chi bộn tiền mua nhà mới và sắm xe tặng cô.

Khi phóng viên gọi cửa, vợ Phàn Thiếu Hoàng – Giả Hiểu Thần có ra tiếp chuyện. Cô cho biết thông tin nợ nần chưa chính xác. Bản thân cô khẳng định Phàn Thiếu Hoàng cũng là nạn nhân khi có người nợ anh tiền và chưa thanh toán.

1

Phàn Thiếu Hoàng vừa cưới vợ hai vào tháng 11/2015. Anh đang bị bủa vây bởi tin đồn trốn nợ. Ảnh: Sina.

Trong khi đó, quản lý nam diễn viên cho biết họ không nắm được thông tin đời tư nghệ sĩ.

Phàn Thiếu Hoàng là một trong số ít những sao nam có võ công thực thụ của TVB. Năm 1997, anh được giao vai Hư Trúc trong Thiên long bát bộbên cạnh Trần Hạo Dân, Lý Nhược Đồng, Huỳnh Nhật Hoa và nhanh chóng thành sao hạng A. Tuy nhiên sự nghiệp sau này của anh không có bước đột phá. Những vai diễn sau đó của Phàn bị đánh giá nhạt nhòa.

Về đời tư, Phàn Thiếu Hoàng từng kết hôn khi 23 tuổi. Với cuộc hôn nhân đầu, tài tử có hai con: một trai, một gái. Năm 2012, báo chí đưa tin Phàn Thiếu Hoàng và vợ rạn nứt vì sự xuất hiện của Giả Hiểu Thần. Họ gặp nhau trong tiệc cưới con trai Hồng Kim Bảo. Ngay lần đầu gặp gỡ, họ sớm tìm được tiếng nói chung dù cách nhau 9 tuổi.

2

Phàn Thiếu Hoàng trong vai Hư Trúc năm xưa. Anh đã bỏ vợ sau khi gặp Giả Hiểu Thần.  Ảnh: QQ.

Vài tháng sau, anh tuyên bố hoàn tất thủ tục ly hôn, chịu trách nhiệm chu cấp kinh phí chăm sóc hai con. Vợ Phàn Thiếu Hoàng khi trả lời phỏng vấn chán chường: “Tôi không muốn nói về người đàn ông đó”. Hồi tháng 11/2015, anh công bố kết hôn với Giả Hiểu Thần, bỏ qua mọi lời chỉ trích về việc bỏ vợ lấy bồ nhí.

Theo Zing.vn

Bạn đang xem danh mục: Sao
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao
Tin cập nhật