Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Sao Việt gọi nhau bằng những biệt danh khiến fans ‘ngớ người’

Thay vì xưng hô bằng tên thật hay những danh từ mỹ miều, nhiều sao Việt lại có cách gọi tên người yêu bằng biệt danh vô cùng độc, lạ.

Trấn Thành – Hari Won

1

Từng nhận phải nhiều “gạch đá” khi công khai tình cảm nhưng với bản lĩnh vững vàng Trấn Thành và Hari Won đã cùng nhau vượt qua giông bão. Khi yêu, Trấn Thành thường gọi Hari Won là “Con heo”.

Trong ngày sinh nhật người yêu, Trấn Thành đã có lời chúc vô cùng đặc biệt: “Sanh thần khoái lạc nha con heo. Điều tuyệt vời nhất của tôi”. Mới đây, Trấn Thành đã đăng tải một đoạn video ngắn và viết: “Sau 1 thời gian chống trả quyết liệt, thì cuộc cách mạng A-Xìn đã thành công! Cuối cùng, con heo cũng đã chịu ăn mắm nêm”.

Sao Việt Trấn Thành gọi Hari Won là “Con heo”

Mai Hồ và Trấn Thành

2

Khi còn yêu nhau, Trấn Thành được “gái một con” Mai Hồ gọi bằng biệt danh “Con mèo”. Dù dính nhau như sam và yêu bất chấp dư luận nhưng cuối cùng cả hai vẫn “đường ai nấy đi”. Sau khi chia tay, Trấn Thành và Mai Hồ vẫn dành cho nhau những lời lẽ tốt đẹp. Giờ đây, cả hai người đều đã có hạnh phúc mới.

Khi còn yêu, Mai Hồ gọi Trấn Thành là “Con mèo”

Hari Won và Tiến Đạt

3

Yêu nhau cả một chặng đường dài nhưng nữ ca sĩ “Hương đêm bay xa” không có cái kết hạnh phúc bên chàng rapper Tiến Đạt. Khi yêu, Hari Won thường gọi Tiến Đạt là “Ông già”, còn Tiến Đạt gọi bạn gái là “Bà già”. Dù không yêu nhau đến đầu bạc răng long như biệt danh độc lạ trên nhưng giờ đây, Tiến Đạt và Hari Won vẫn là bạn tốt, giúp đỡ nhau trong công việc.
“Ông già”, “Bà già” là biệt danh dễ thương mà Tiến Đạt và Hari Won xưng hô với nhau

Hà Anh và bạn trai cũ

Siêu mẫu Hà Anh từng có thời gian yêu đầu bếp nổi tiếng Bobby Chinn. Ngoài việc chia sẻ những hình ảnh thân mật bên nhau, chân dài này còn dành những lời khen có cánh cho bạn trai. Nhưng thay bằng việc gọi tên thì Hà Anh gọi Bobby Chinn là “Đầu Bù Xù”, “hắn” hoặc “tên ấy”. Tuy nhiên, Hà Anh cũng không đến được với người bạn trai này. Hiện tại, cô đã có được hạnh phúc mới.

4

Hà Anh từng gọi bạn trai là đầu bếp bằng biệt danh “Đầu bù xù”, “hắn” hoặc “tên ấy”

Thu Minh và ông xã

Cuộc sống hạnh phúc của Thu Minh bên ông xã ngoại quốc được nhiều ngưỡng mộ. Không chỉ chăm sóc chu đáo, tặng những món đồ hàng hiệu đắt tiền mà ông xã Thu Minh còn thường xuyên tháp tùng vợ dự sự kiện. Trong cách xưng hô, Thu Minh thường gọi ông xã một cách âu yếm là “White Bear” (Gấu trắng).

5

Nữ ca sĩ “Đường cong” gọi chồng là “Gấu trắng”

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la

Có khoảng thời gian dài hạnh phúc bên nhau nhưng cuối cùng Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la cũng chia tay. Khi còn mặn nồng, “Nữ hoàng giải trí” chọn cách gọi “Thiếu gia phố núi” là “bạn Cường” hoặc “bạn ấy”. Có lúc nữ ca sĩ lại nhí nhảnh gọi chồng là “Hoàng tử ếch”. Sau khi chia tay, Cường Đô la và Hà Hồ vẫn nhiều lần tái hợp vì con.

6

Ngoài gọi là “bạn ấy”, Hà Hồ cũng từng nhí nhảnh gọi Cường Đô la là “Hoàng tử ếch”

Theo Ngôi sao

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật