Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Sao Việt: “người lên hương – kẻ xuống sắc” vì thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ khiến một số ngôi sao nữ Việt xinh đẹp hơn, nhưng không ít người phải “khóc dở méo dở” vì dung nhan bị tàn tạ.

giaitriexpress 1

Thẩm Thúy Hằng từng được xem là ngôi sao sáng giá của điện ảnh Việt Nam giai đoạn cuối thập niên 1950. Nhan sắc “chim sa cá lặn” của cô có thể “hạ gục”bất cứ giới mày râu nào ngay từ các nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, chính vì xa đà vào thẩm mỹ, gương mặt cô giờ biến dạng và chẳng khác gì thảm họa.

giaitriexpress 2

Angela Phương Trinh là một trong những người đẹp hiếm hoi được khen ngợi xinh hơn sau khi chỉnh sửa mũi. Phần sống mũi cao giúp cho gương mặt cô thêm sang chảnh.

giaitriexpress 3

Gương mặt Hồ Quỳnh Hương thay đổi chóng mặt theo thời gian. Nhiều người cho rằng, cô nên dừng ngay việc thẩm mỹ.

giaitriexpress 4

Nhan sắc xinh tươi tự nhiên ngày nào của hot girl Kelly nay chỉ cònlà quá khứ. Cô cho hay, rất hối hận vì quyết định dao kéo nông nổi.Cô từng trải qua 5 lần phẫu thuật đau đớn và suýt phải cắt bỏ cằmvì hoại tử. Gần đây, Kelly tiếp tục dao kéo lần 6 với số liền lên tới gần200 triệu đồng tại Hàn Quốc.

giaitriexpress 5

Chiếc mũi của nữ diễn viên Cô gái xấu xí – Phi Thanh Vân bị biến dạng sau thẩm mỹ. Cô từng bày tỏ, chính chiếc mũi “hỏng hóc” đã làm cô kém tự tin hơn khi đứng trước ống kính.

giaitriexpress 6

Hương Tràm thừa nhận thẩm mỹ mũi và phải thừa nhận, gương mặt cô không còn “bánh bao”, trông thanh thoát hơn hẳn.

giaitriexpress 7

Kỳ Hân như vịt hóa thiên nga sau thẩm mỹ. Chiếc mũi thấp và hàm răng “mất trật tự” của cô đã được trùng tu.

Theo Vietnamnet

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật