Bạn đang xem danh mục: Thời trang, Tin hot, V-pop

SAU 3 LẦN FACETIME, MẸ MINH TÚ: “HÃY THA CHO MẸ ĐI”

Minh Tú liên tục có những đoạn clip ngắn vui vẻ, hài hước, gây thích thú cho mọi người trong thời gian giãn cách xã hội

Gần đây nhất, Minh Tú “chọc” mẹ mình bằng cách gọi điện facetime cho bà. Cô dùng những ứng dụng khác nhau để biến hóa hình ảnh, lúc thì phình to gương mặt, khi thì bất ngờ biến thành nàng geisha, thành trái bắp…và không ít lần làm mẹ cô giật mình.

Trong những đoạn clip “triệu view” trò chuyện với mẹ, Minh Tú cũng khiến khán giả bật cười qua nhiều câu chuyện khác nhau như giả bộ có bầu trêu mẹ cho đến bàn chuyện phim “Cây táo nở hoa”…Do yêu thương và thân thiết gắn bó với nhau nên cuộc trò chuyện của hai mẹ con Minh Tú trông gần gũi, thân mật, nhiều người cảm giác cả hai chỉ như chị em chuyện trò trong gia đình

Không ít lần khán giả theo dõi clip phải bật cười, như khi Minh Tú rủ mẹ đi Nhật Bản du lịch, mẹ cô thắc mắc sao lúc này có thể đi được, Minh Tú dùng app để biến thành nàng geisha với phần đính hoa anh đào trên đầu, mẹ cô đã buộc miệng “Vậy thôi con đi mình con đi” khiến Minh Tú chưng hửng.

Hoặc khi Minh Tú bất ngờ kể chuyện cô quyết định quay lại với người yêu cũ với mẹ thì mẹ Minh Tú cho rằng chuyện quay lại với tình cũ là do cô “tạo nghiệp”. Nghe đến đây Minh Tú được phen ngỡ ngàng, còn người hâm mộ lại tiếp tục cười nghiêng ngả trước màn đối đáp của hai mẹ con.

Do điều kiện giãn cách xã hội, Minh Tú không ở gần mẹ. Cô giữ liên lạc với các thành viên trong gia đình bằng cách thường xuyên gọi điện, hỏi thăm, xen lẫn chuyện pha trò để cả nhà đều lạc quan, tích cực

Minh Tú cũng không ít lần cập nhật nhiều clip vui nhộn lên TikTok hoặc Facebook hằng ngày trong đợt giãn cách xã hội. Nhiều người hâm mộ rất thích thú với những đoạn video của nữ siêu mẫu vì nội dung thú vị, từ chuyện cô vui chơi cùng bạn bè, nấu ăn hay lên đồ chỉ để catwalk tại nhà.

 

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thời trang, Tin hot, V-pop
Tin cập nhật