Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Sau 8 năm vắng bóng Mister Việt Nam đã quay trở lại với format truyền hình thực tế

Chiều 14/3/2019 tại TP HCM đã diễn ra cuộc họp báo về việc tái khởi động Mister Việt Nam 2019, đây được xem là cuộc thi duy nhất ở cấp quốc gia dành cho nam giới.
Tiêu chí đặt ra: nam giới trong độ tuổi từ 18 đến 32, chưa lập gia đình, hình thể đẹp, năng động trong các hoạt động xã hội, tích cực lan tỏa các giá trị cộng đồng và có khát vọng chinh phục các cuộc thi quốc tế.
Tại buổi họp báo, Phúc Nguyễn (đại diện Leading Media đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi) chia sẻ rằng Mister Việt Nam 2019 chấp nhận người chuyển giới sang nam dự thi, nhưng không chấp nhận người đẹp “dao kéo”.
Ban giám khảo mùa này gồm nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy, nhà thơ Nguyễn Phong Việt, hoa hậu Đàm Lưu Ly, nhà thiết kế Lý Quí Khánh, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, ca sĩ Nguyễn Trọng Hiếu, hoa hậu Thu Hoài, MC Kiều Ngân.
Mister Việt Nam 2019 dự kiến sẽ chọn ra 24 thí sinh vào vòng chung kết, với giải Quán quân là 500 triệu đồng, Á quân 1 là 300 triệu đồng, Á quân 2 là 100 triệu đồng (bao gồm tiền mặt và hiện vật). Ba thí sinh dẫn đầu cuộc thi sẽ tiếp tục được huấn luyện để tham gia các cuộc thi quốc tế do Leading Media nắm giữ bản quyền.
Nếu bóng đá sức hút thường rơi vào nam giới, thì các cuộc thi sắc đẹp sức hút sẽ thuộc về nữ giới. Nhìn lại hơn 10 năm trước, khi Ngô Tiến Đoàn đoạt giải Nhất cuộc thi Manhunt Việt Nam 2006 và Quán quân Mister International 2008, dư luận trong nước mới bắt đầu chú ý chút ít về các cuộc thi sắc đẹp dành cho nam.
Mister Việt Nam 2019 được tổ chức bởi công ty Leading media & Leading stars, đơn vị nắm giữ một loạt bản quyền các cuộc thi nhan sắc dành cho nữ và nam hàng đầu thế giới hiện nay tại Việt Nam, đồng thời cũng là đơn vị chủ quản của dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars Project”, dự án đã gây tiếng vang lớn khi đưa các ứng viên của mình chinh phục ngôi vị cao nhất trên đấu trường các cuộc thi nhan sắc lớn trên Thế giới vừa qua. Dự Án “Ngôi Sao Danh Vọng – Leading Stars Project” đã đưa Nguyễn Phương Khánh trở thành người đẹp Việt đầu tiên trong lịch sử đăng quang một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn thế giới: Hoa hậu trái đất 2018, Dương Nguyễn Khả Trang đăng quang Quán quân cuộc thi siêu mẫu Quốc tế 2018, Siêu mẫu Mai Tuấn Anh giành ngôi vị Á vương cuộc thi Manhunt 2018, Nam vương Manhunt 2017 Ngọc Tình và siêu mẫu Diệu Huyền trở thành vơ- đét của sàn diễn Newyork couture Fashion week. Và đặc biệt, ngày 25/2/2019 vừa qua, “Ngôi sao danh vọng” Trịnh Bảo đã xuất sắc giành ngôi vị Nam vương tại cuộc thi Mister international 2018, góp thêm thành tích đáng nể cho dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project”. Sau 10 năm kể từ chiến thắng của Nam vương Tiến Đoàn, Trịnh Bảo mới là đại diện Việt Nam giành được ngôi vị này.
Với những thành tích vượt trội, thậm chí có thể gọi là “không tưởng” Công ty Leading media & Leading stars, dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars project” đã có đủ nền tảng và các yếu tố cần thiết để khẳng định sẽ thành công đối với cuộc thi Mister Việt Nam 2019.
Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, người sáng lập công ty Leading media & Leading stars, dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars project” cho biết: “Chúng tôi đã ấp ủ một cuộc thi dành cho nam giới tại Việt Nam từ rất lâu, nhưng đến nay mới chính thức thực hiện sau một loạt thành công vừa qua, để mọi người thấy rõ thực lực của chúng tôi. Việt Nam mình có rất nhiều cuộc thi nhan sắc, nhưng nhiều năm nay chưa có một cuộc thi nào dành riêng cho nam giới, có thể nói điều này vô cùng thiệt thòi cho nam giới. Bởi vậy, chúng tôi muốn Mister Việt Nam sẽ là “đấu trường” đặc biệt dành cho nam giới tại Việt Nam, những đại diện mà chúng tôi tìm kiếm sẽ đại diện cho vẻ đẹp của đàn ông Việt. Đây cũng là một hoạt động nhằm nâng tầm người mẫu Nam và góp phần khẳng định vị trí top 5 cường Quốc nam vương của Việt Nam”.
Cuộc thi Mister Việt Nam sẽ bắt đầu khởi động vòng sơ loại đầu tiên khu vực phía Nam tại Tp Hồ Chí Minh vào ngày 12/5/2019, và sơ loại khu vực phía Bắc tại Hà Nội vào 14/6/2019.
Nam vương Manhunt International Trương Ngọc Tình giữ vai trò Trưởng ban tổ chức của Mister Việt Nam 2019. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề người mẫu, đồng thời cũng thử sức mình qua nhiều cuộc thi Quốc tế dành cho Nam giới, cũng là người đào tạo, huấn luyện nhiều tên tuổi nam người mẫu tham gia các cuộc thi trong nước và Quốc tế, đặc biệt là trường hợp “Ngôi sao danh vọng” Mai Tuấn Anh, Trịnh Bảo giành chiến thắng vang dội vừa qua, Nam vương Ngọc Tình hoàn toàn tự tin vào vai trò Trưởng Ban tổ chức của mình.
Ngọc Tình chia sẻ: “Nhiều năm nay tham gia vào công tác đào tạo, huấn luyện người mẫu, bản thân tôi cũng luôn đau đáu có được một cuộc thi chính thức dành cho nam giới tại Việt Nam. Và, Mister Việt Nam chính là tâm huyết nhiều năm của chúng tôi, chúng tôi tin rằng sẽ tạo được một sân chơi chất lượng, sẽ chọn được những đại diện Namtiêu biểu nhất. Top 3 ngôi vị cao nhất đều sẽ được quyền tham gia các cuộc thi nhan sắc dành cho nam giới hàng đầu Quốc tế, và sẽ được dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars project” huấn luyện, đào tạo để chinh phục những đỉnh cao mới”.
Nam vương Manhunt Ngọc Tình cũng là CEO của dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars project”, anh nói thêm rằng, việc tổ chức Mister Việt Nam cũng là một cuộc tìm kiếm rộng khắp và lớn nhất những ứng viên xuất sắc cho các cuộc thi Quốc tế. Hiện nay, Việt Nam đang là một trong 5 cường Quốc Nam vương thế giới, dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars project” cũng như Mister Việt Nam quyết tâm sẽ chinh phục vị thế mới của hai chữ VIỆT NAM trên đấu trường nhan sắc thế giới.
PV
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật