Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Sau cãi nhau to, giám khảo X-Factor ngượng khi gặp lại

Các giám khảo tỏ ra bình thường nhưng khán giả dễ nhận thấy họ trông thiếu tự nhiên.

1

Tối 31/7, liveshow 6 ‘Chặng đua khắc nghiệt’ của X-Factor 2016 lên sóng. Sau một tuần xảy ra ồn ào của 4 giám khảo, đây là lần đầu tiên họ cùng hội ngộ.

Trong đêm thi trước, khi Minh Như hát ca khúc ‘Không quan tâm’ do Dương Khắc Linh sáng tác, Tùng Dương nói anh thấy bị xúc phạm. Hồ Quỳnh Hương cho rằng, chuyện Tùng Dương nói chẳng liên quan gì vì đây là cuộc thi hát. Thanh Lam sau đó đã bênh vực Tùng Dương và mắng Hồ Quỳnh Hương là ‘láo’ vì nữ ca sĩ này ‘chế lời’ ca khúc, trong đó có nhắc đến các huấn luyện viên.

Sau đêm thi, các giám khảo lần lượt ‘đăng đàn’ trên trang cá nhân, có ý ‘dạy dỗ’ nhau. Dương Khắc Linh nói, anh chẳng hiểu sao Tùng Dương lại cảm thấy bị xúc phạm khi nghe một ca khúc anh đã sáng tác từ hai năm trước. Đáp lại, Tùng Dương lần nữa nhắc nhở ban tổ chức không nên đưa một bài hát như vậy vào chương trình. Về phía Thanh Lam, chị lại ám chỉ Hồ Quỳnh Hương giả tạo, toàn đóng kịch. Trước lời công kích của đàn chị, Hồ Quỳnh Hương nói cô rất buồn và ngỡ ngàng, nhưng không muốn phát biểu gì thêm.

2

Bốn huấn luyện viên lần lượt ra chào khán giả tối 31/7. Dù cố tươi cười, khán giả vẫn nhận thấy họ hoàn toàn thiếu tự nhiên. Thậm chí, vì phải tỏ ra như không có chuyện gì, Thanh Lam còn suýt trượt chân.

3

4

Trên ‘ghế nóng’, các huấn luyện viên không nhìn nhau và tranh luận như ở các liveshow trước. Hồ Quỳnh Hương được mời nhận xét đầu tiên. Khi cô phát biểu, Thanh Lam hết nhìn trái lại nhìn phải, thỉnh thoảng tươi cười hoặc xoa tay.

01-3311-1469992982

5

Sau lời nhận xét của Hồ Quỳnh Hương rằng hai thí sinh đầu tiên hát đầy thuyết phục, Tùng Dương nói… anh không hề thấy thuyết phục và không có chút cảm xúc nào. Trong lúc Tùng Dương chia sẻ với thí sinh, sắc thái của Hương Hồ trông cũng kém tự nhiên.

6

Cứ như vậy, trong suốt liveshow 6 các huấn luyện viên không mang đến những giây phút thư giãn hay giải trí nào như các tuần trước, chủ yếu nghiêm túc nói về chuyên môn.

7

MC Thành Trung và Gil Lê cũng không nhắc gì về scandal của 4 huấn luyện viên tuần qua.

8

Đến xem liveshow 6 có các cô gái xinh đẹp của cuộc thi The Face.

Theo Ngoisao.net

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật