Bạn đang xem danh mục: Thời trang, V-pop

Sau khi tung bản cover Mashup buồn nhất, JMI KO “đốn tim” khi hóa nữ thần trên thảm đỏ

Mỗi khi hè về, tín đồ thời trang tại TPHCM lại mong đợi sự kiện có quy mô “khủng” là Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam. Nghệ sỹ violin kiêm beauty blogger beauty JMI KO vinh dự nhận vé mời hàng đầu tiên trong đêm khai mạc. Vì vậy, cô đã có sự xuất hiện cực kỳ ấn tượng trên thảm đỏ, bên cạnh dàn sao hạng A của Việt Nam.

Về trang phục, với sự hỗ trợ của stylist Diệp Linh Châu, JMI hóa thân thành một nữ thần Á Đông không kém phần gợi cảm với váy xẻ ngực. Chiếc váy đuôi ren cầu kỳ cùng họa tiết chim hạc lấy cảm hứng văn hóa Hàn Quốc càng khiến nữ beauty blogger nổi bật trên thảm đỏ. JMI KO chia sẻ ngày khi nhìn thất thiết kế này của nhà thiết kế Nguyen Dang Huy, cô đã bị thuyết phục và chọn nó cho lần “chào sân” trong không khí thời trang vô cùng nhộn nhịp như VIFW.


Chiếc váy có màu sắc Hàn Quốc nhưng được thực hiện và phối trộn bởi bàn tay người Việt nên JMI nghĩ không có gì tuyệt hơn chọn một layout makeup cũng lấy cảm hứng từ 2 quốc gia. JMI lần này giới thiệu cách đánh môi đỏ với một lớp bạc bóng để trở nên lộng lẫy dưới ánh đèn thảm đỏ.


Điều đặc biệt nhất là những cảm xúc của JMI KO sau khi được xem 2 bộ sưu tập với 2 màu sắc đối lập của Chung Thanh Phong và huyền thoại Lie SungBong trong đêm khai mạc. JMI cực kỳ ấn tượng với ánh bạc mạnh mẽ và gợi cảm của BST Meuw Gene 102 của bạn Phong. Rất trẻ trung và xu hướng. Song cảm xúc dâng tràn hơn với JMI khi xem bộ sưu tập của NTK SungBong bởi những thiết kế lần này có họa tiết là những loài hoa mùa xuân ở Hàn Quốc. JMI cảm thấy rất bồi hồi khi nhớ lại khoảng thời gian thơ ấu ở xứ sở kim chi. Điểm thú vị thứ 2 mà chắc chỉ có JMI KO nhận ra là người mẫu hóm hỉnh, với chiếc đầu trọc tóc, trình diễn BST của Lie SungBong là nghệ sỹ Hong Suck Chun – một nghệ sỹ giải trí đa tài cực kỳ nổi tiếng ở Hàn Quốc. Vì vậy, JMI rất vui và bất ngờ khi gặp lại anh.


VIFW là sự kiện thời trang đầu tiên JMI KO xuất hiện sau khi làm bất ngờ người hâm mộ với bản cover mashup 2 ca khúc “Nơi mình dừng chân” và “Nếu anh đi” của Mỹ Tâm. Đây cũng là cách JMI KO chứng minh theo đuổi song song 2 con đường âm nhạc và chăm sóc sắc đẹp; truyền những cảm hứng về vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt Nam.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thời trang, V-pop
Tin cập nhật