Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop

Sau Tinna Tình, Thu Minh mặc lại thiết kế “thảm họa”

Một vài khán giả tinh mắt đã phát hiện ra, bộ trang phục của nhà thiết kế Quỳnh Paris được Tinna Tình diện cách đây 6 năm tại lễ trao giải Mai vàng 2010 được Thu Minh sử dụng lại mới đây.

dung hang 4

dung hang 3

Trong Gala 1 Vietnam Idol 2016 diễn ra ngày 23/7 vừa qua, giám khảo Thu Minh diện trang phục được nhận xét là đầy quyền lực và nổi bật với thiết kế độc đáo. Trùng hợp, đây là một thiết kế của nhà thiết kế Quỳnh Paris đã được diễn viên Tinna Tình sử dụng từ 6 năm trước tại Lễ trao giải Mai Vàng 2010.

dung hang 1

Thời điểm đó, nữ ca sĩ – diễn viên Tinna Tình đã bị gắn mác “thảm họa thời trang” với mẫu thiết kế này. Từng khá thân thiết với Quỳnh Paris nên vào khoảng thời gian năm 2010, nữ diễn viên thường chọn trang phục của nhà thiết kế này để xuất hiện trong các sự kiện quan trọng. Trước việc Thu Minh mặc lại trang phục “xấu” của mình từ 6 năm trước, Tinna Tình cho rằng điều này hết sức bình thường, mẫu mã đẹp thì mặc năm nào cũng được. Cô tôn trọng sự thoải mái, vô tư trong việc lựa chọn những gì mình yêu thích. Còn về chuyện Thu Minh được khen độc đáo, quyền lực trong khi nữ diễn viên bị chê “tơi tả” với cùng một bộ trang phục, Tinna thoải mái cho biết: “Cá nhân tôi cũng thấy chị Thu Minh mặc đẹp mà. Có thể cùng một thứ mà thích hợp với người này nhưng lại không phù hợp với người kia là chuyện dễ hiểu. Tôi có cái nhìn rất đơn giản về chuyện thời trang, áo quần.”

Tinna Tinh 1

Tinna Tinh 2

Sau lùm xùm với Dương Cẩm Lynh, Tinna Tình đã lấy lại nhịp làm việc thường ngày. Cô liên tiếp cho ra đời những sản phẩm âm nhạc như Đời khó đoán hay mới đây nhất là Mông lung với nhiều hiệu ứng tốt từ khán giả. Ngoài ra, Tinna còn đang ấp ủ những kế hoạch điện ảnh mới sau Mặt nạ máu vừa ra mắt gần đây.

Thanh Hà

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop
Tin cập nhật