Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Kpop

Seohyun và Yuri nhảy sung trong MV nhạc dance

Sau ca khúc kỷ niệm 8 năm thành lập của nhóm, 2 thành viên SNSD tung ra sản phẩm chung.

Công ty giải trí SM mới đây thông báo nghệ sĩ tiếp theo tham gia vào dự án SM Station trong đĩa nhạc thứ 28. Lần này, SM đưa 2 thành viên SNSD “xuất trận”, đó là Seohyun và Yuri với ca khúc song ca Secret.

1
Seohyun và Yuri của SNSD tham gia SM Station. Ảnh: SM

Bên cạnh những tên tuổi quen thuộc, SM Station là dự án âm nhạc tạo điều kiện cho những giọng ca ít được biết tới của SM thể hiện tài năng.

Tuy nhiên, đây là bài hát mà SM hợp tác với nhãn hàng dầu gội đầu do 2 kiều nữ SNSD đang làm đại diện. Trước đó, các gà nhà của SM cũng từng ra đĩa nhạc dành cho những nhãn hàng mà họ làm người đại diện.

Secret – Seohyun & Yuri : Sau ca khúc kỷ niệm 8 năm thành lập của SNSD, 2 thành viên tung ra sản phẩm chung.

Rạng sáng 19/8, Secret ra mắt. Đây là bản nhạc EDM dance với phần trống và bass mạnh mẽ, dồn dập. Một phần của MV này đã từng được hé lộ trong buổi họp báo hồi đầu tháng 8 ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Seohyun và Yuri xuất hiện với hình ảnh quý cô trưởng thành trong những bộ cánh bắt mắt, thể hiện vũ đạo sôi động. Secret mang thể loại EDM đang là xu hướng hot trong làng nhạc hiện nay, phù hợp với không khí hộp đêm náo nhiệt.

2
2 cô gái xinh đẹp trong MV. Ảnh từ clip

Sau khi Secret ra mắt, phản ứng của người hâm mộ không mấy tích cực. Lý do là bởi thành viên khác của SNSD là Tiffany vừa vướng vào scandal bị công chúng chỉ trích kịch liệt. Khán giả cho rằng SM tung ra ca khúc của Yuri và Seohyun trong thời điểm này là không phù hợp vì liên đới tới Tiffany.

Theo Zing

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Kpop
Tin cập nhật