Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop

Shin Hồng Vịnh rạng rỡ, xinh đẹp xuất hiện tại “Gala biển Việt Nam xanh”

Tối 26/5, tại Quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò đã diễn ra đêm Gala tổng kết chiến dịch “Biển Việt Nam xanh” với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Tóc Tiên, Lưu Hương Giang, Đức Phúc… và không thể thiếu tác giả của ca khúc “Do it together”  – Shin Hồng Vịnh.

“Biển xanh Việt Nam” là hoạt động nằm trong khuôn khổ Chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch năm 2018 (do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức).

Đêm Gala là hoạt động tổng kết, tôn vinh các đơn vị và cá nhân đã có những đóng góp tích cực trong tuần lễ chiến dịch “Biển Việt Nam xanh” – chiến dịch bảo vệ biển, dọn sạch rác thải trên khắp các bãi biển dọc miền Trung Việt Nam.

Xuất hiện với bộ đầm màu xám trẻ trung, nữ tính, nữ ca sĩ – nhạc sĩ 9X làm cho mọi người cảm thấy ngạc nhiên vì cô ít khi diện đồ “bánh bèo”.

“Cũng hơi không quen với bộ đồ này lắm nhưng đôi lúc Shin cũng phải thay đổi phong cách chứ nhỉ, cá tính mãi cũng sẽ khiến cho mọi người nhàm chán, đối với Shin “bánh bèo” không hề vô dụng nhé (Cười)”, Shin Hồng Vịnh chia sẻ.

Viết lên ca khúc “Do it together”, Shin Hồng Vịnh nhận được rất nhiều lời khen từ các anh chị nghệ sĩ trong nghề. Lời bài hát dễ thuộc, giai điệu rất bắt tai làm cho ai nghe xong cũng muốn hát theo. Chính vì lẽ đó mà khi nhạc điệu ca khúc vang lên, khán giả cùng các nghệ sĩ đã nhún nhảy và hát theo.

Với thông điệp rất ý nghĩa được truyền tải đến mọi người, đây có lẽ là sự khởi đầu khá may mắn và thành công đối với nữ nhạc sĩ trẻ.

Shin Hồng Vịnh mong rằng qua ca khúc này mọi người sẽ quan tâm hơn đến biển, hãy có ý thức xây dựng môi trường biển trở nên xanh – sạch – đẹp để người dân Việt Nam cũng có thể tự hào rằng đất nước mình cũng có những bãi biển đẹp không thua kém gì nước ngoài.

Không chỉ bằng tài năng và sự chuyên nghiệp trong nghề, Shin Hồng Vịnh còn dành hết tình yêu, sự nhiệt huyết của mình khi viết lên 1 tác phẩm mới. Hi vọng trong tương lai nữ nhạc sĩ 9X sẽ tạo nên những bản “hit” khó quên trong lòng khán giả.

Nhã An

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop
Tin cập nhật