Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Siêu Mẫu Diệu Huyền xinh đẹp quay lại showbiz

Chưa đầy 1 tháng sau khi sinh con đầu lòng, chân dài làng mẫu Diệu Huyền đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng ban đầu để chuẩn bị cho kế hoạch trở lại showbiz.

9

Khá vất vả khi đi sinh một mình, nhưng cuối cùng siêu mẫu sinh năm 1989 vẫn vượt qua tất cả với sự cứng rắn, mạnh mẽ vốn có và tình yêu vô tận dành cho con gái nhỏ.

10

Là một người mẫu rẽ ngang sang lĩnh vực điện ảnh nhưng Diệu Huyền đã được giới chuyên môn và các đạo diễn đánh giá khá cao về khả năng diễn xuất cũng như những nỗ lực của cô trong quá trình tham gia phim và hoàn thành các cảnh quay một cách xuất sắc.

13

Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, đam mê và cống hiến Diệu Huyền sẽ còn gặt hái được nhiều thành công trong những vai trò mới là diễn viên trong tác phẩm điện ảnh White Valentine và bộ phim truyền hình  Thuỷ Cơ.

11

Là một trong những gương mặt quen thuộc của làng mẫu Việt kể từ khi đoạt giải Bạc siêu mẫu Việt Nam 2012, Diệu Huyền thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện lớn nhỏ, đặc biệt là các show thời trang tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

14a-5038-1470706874
Diệu Huyền xuất hiện xinh đẹp bên cạnh Á Hậu Lâm Thùy Anh,Diễn Viên Yan My và Nhà Thiết Kế Văn Thành Công trong đêm tiệc tối qua.

Minh Minh

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật