Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

SIÊU MẪU NAM PHONG BẤT NGỜ VỚI KHẢ NĂNG CATWALK CỦA DÀN NGƯỜI MẪU NHÍ

Siêu mẫu Nam Phong hào hứng tuyển chọn người mẫunhí cho bộ sưu tập mới của thương hiệu Angels Fashion. Anh bất ngờ trước sự tự tin và kỹ năng trìnhdiễn cuốn hút của các bé.

Để chuẩn bị cho buổi ra mắt Bộ Sưu Tập mới mang tênFlower Angels, thương hiệu Angels Fashion tổ chứccasting tìm kiếm người mẫu nhí. Đồng hành cùng dàn ban giám khảo trong buổi tuyển chọn có sự góp mặt của siêumẫu Nam Phong,nam vương Duy Linh,á khôi Trista, Dr Anna Trần …..

Anh cho biết bản thân vốn là người yêu thích thời trangvà từng cộng tác với thương hiệu Angels Fashion trongnhiều dự án trước đó nên muốn hỗ trợ tìm kiếm nhữnggương mặt người mẫu nhí xuất sắc nhất, giúp show diễnsắp tới thêm ấn tượng.

Sự xuất hiện của Nam Phong ,Duy Linh mang đến không khí sôi động cho buổi tuyển chọn. Anh bày tỏ sự thích thú khi các bé tự tin trình diễn với kỹ thuật tốt. Nam siêu mẫu cũng đưa ra những góp ý cho các bé cũng như giúp đỡ thương hiệu lựa chọn trang phục phù hợp với vóc dáng, tính cách từng em.

Ngoài siêu mẫu Nam Phong, buổi casting còn có sự hiệndiện của dàn BGK là những tên tuổi trong ngành thờitrang như:Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, , Nam vương Duy Linh,Á khôi Trista, Dr Anna Trần và MC Bá Niên….

 

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật