Bạn đang xem danh mục: Thời trang

Sơn Tùng M-TP lại giống phong cách của sao Kpop

Sự giống nhau giữa phong cách mới của nam ca sĩ trẻ với thành viên Taeyong (NCT) khiến anh bị nghi vấn sao chép.

Hôm 5/7, Sơn Tùng M-TP tổ chức buổi tiệc sinh nhật quy mô tại TP HCM với sự có mặt của 3.000 người hâm mộ. Khác với mọi khi, nam ca sĩ Nắng ấm xa dần xuất hiện với phong cách mới.

page

Sơn Tùng M-TP và phong cách mới bị nghi giống thành viên nhóm nhạc Hàn.
Anh nhuộm tóc bạch kim, mặc áo sơ mi da báo kết hợp áo cao cổ, đầu quấn khăn Bandana. Nhiều cư dân mạng đã khen ngợi phong cách mới của Sơn Tùng. Họ đánh giá anh luôn đi tiên phong trong gu thời trang.

Nhưng cũng nhiều người nhận ra cách phối đồ này rất quen thuộc. Trước đó, thành viên NCT – Taeyong cũng lăng xê phong cách tương tự trong loạt ảnh giới thiệu nhóm.

“Anh ấy lại sao chép, trước là G-Dragon và giờ là Taeyong”, “Ngay khi nhìn, tôi đã thấy giống hệt cách mà Taeyong mặc”, cư dân mạng bình luận.

Bên cạnh đó nhiều ý kiến cho rằng sự giống nhau này chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên. Bằng chứng là Justin Bieber thường xuất hiện trên sân khấu với xu hướng tương tự.

Đây không phải lần đầu Sơn Tùng M-TP bị cáo buộc sao chép phong cách. Ngoài các nghi vấn đạo nhạc, nam ca sĩ gốc Thái Bình thường xuyên bị tố bắt giống gu thời trang độc và dị của G-Dragon. Trang Allkpop từng đặt tên “G-Dragon phiên bản 2” khi nói về Sơn Tùng.

Theo Zing

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thời trang
Tin cập nhật