Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Song Ngư “lầy lội” tại Mình Ăn Trưa Nhé

Mình Ăn Trưa Nhé tập 6 trở lại với hai đội chơi tạm gọi là Ba Mẹ Con và A. Tuy nhiên, những cái tên đó còn có sự thay đổi vì các thí sinh liên tục “tố” nhau.

Đội Ba Mẹ Con gồm 3 thành viên: Ca sĩ Minh Châu, diễn viên Song Ngư, “mẹ bỉm sữa” Cẩm Hà. Ba Mẹ Con khiến khán giả cười bò khi chưa thi đã bất hòa với nhau trong việc đặt tên. Cẩm Hà tiết lộ mình bị lừa vì trước khi ghi hình đã thống nhất với nhau đặt tên đội là Ba Chị Em vậy mà Song Ngư và Minh Châu “ngấm ngầm” bắt tay với nhau đổi tên đội hồi nào không hay.

Đội A gồm Minh Ngọc, Katleen Phan Võ, hoa hậu Việt Nam thế giới Phan Hoàng Kim. Đội A bị Phát La nhận xét là “nhạt” nhất từ trước đến giờ.

Sau khi nghe tên đội A, mẹ bỉm sữa Cẩm Hà “giãy nãy” đòi đổi tên đội là B cho “xứng” với độ nhạt của A. Cuối cùng, tên của 2 đội được chốt là A và B Mẹ Con.

VÒNG 1: ĐI CHỢ

Đội A thi trước, Minh Ngọc “hù” đánh Katleen Phan Võ vì Katleen không nghe được thông điệp mà Minh Ngọc nói. Nhưng tiếc là Katleen đang đeo ai nghe vặn âm lượng cực lớn nên những gì Minh Ngọc nói … là vô nghĩa. Không hiểu nhau, dĩ nhiên đội A không lấy được món đúng nào. Kết thúc lượt chơi, Minh Ngọc “đổ thừa” tại đội bạn và Phát La chơi xấu.

Đội B Mẹ Con thi sau, dù bị đội bạn “chê cười” là tryền thông điệp như luyện thanh, dù Minh Châu than “mệt” khi phải làm đồng đội với Song Ngư … nhưng sau tất cả, đội B Mẹ Con vẫn xuất sắc đúng 3 món.

Tỉ số vòng 1 là 1-0 nghiêng về B Mẹ Con.

VÒNG 2: GỌI MÓN

Đội chơi phải tìm cách nghe được tên món ăn ẩn chứa trong 1 câu thông điệp dài của đội bạn. Đội thắng sẽ được 1 điểm từ chương trình.

Đội A vẫn thi trước nhưng lần này đã rút được kinh nghiệm, B Mẹ Con không làm khó được đội A nữa. Đội A kết thúc vòng thi của mình với tận 5 món đúng. B Mẹ Con thi sau, dù liên tục phát hiện ra mình nghe sai thông điệp của đội bạn nhưng Cẩm Hà vẫn không tài nào đoán được thông điệp đúng thật sự là gì. Lần này thì A đã thắng, san bằng tỉ số 1-1.

VÒNG 3: VÀO BẾP

Hai đội đang hòa nên vòng này sẽ là vòng quyết định tất cả. Đội chiến thắng là đội lấy được nhiều món đúng hơn và giành được 2 điểm từ vòng thi này. Đội thua phải ăn những món ăn do 2 đội tự nấu trong khi đội thắng được ăn món ăn đỉnh cao do đầu bếp 5 sao Võ Hoàng Nhân nấu.

Món ăn đội B Mẹ Con cần nấu là: “Gỏi xoài với tôm, ớt, hành tây, dưa leo, nước mắm, tắc, đường”. Dù lấy được nhiều món đúng nhưng đội B Mẹ Con nhanh tay bỏ hết, tự làm mất kha khá món đúng của đội mình. Kết thúc lượt chơi, B Mẹ Con có 3 món đúng.

Món ăn đội A cần nấu là: “Canh nghêu, bạc hà, cà chua, me, ớt sừng, muối, đường, ngò gai”. Dù món ăn nhìn khá “đáng sợ” nhưng phần thuyết minh món ăn của Minh Ngọc khiến người xem phì cười lầm tưởng đó là tinh hoa của của đất trời với lời dẫn “đây là món ăn trong nhu có cương, kết hợp hài hòa giữa ẩm thực Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ tiến sâu vào Bắc Trung Bộ…”. Phát La phải nhanh chóng cắt lời Minh Ngọc vì “nghi ngờ” anh chàng có ý định “chiếm sóng” MC.

Kết quả, đội A thua, B Mẹ Con được ăn món ăn do đầu bếp 5 sao tự tay thực hiện tại trường quay. Món ăn của tập này là Gỏi mãng cầu xiêm với khô gà ngon “bùng nổ”. Đầu bếp bật mí thêm, mãng cầu xiêm không chỉ thơm ngon mà còn có cả khả năng phòng chống bệnh ung thư, rất có lợi cho sức khỏe.

Đón xem tập 7 chương trình Mình Ăn Trưa Nhé được phát sóng lúc 12g30 Chủ Nhật, ngày 01/07/2018 trên kênh HTV7.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật