Bạn đang xem danh mục: Công nghệ

SoundMax – Đồng hành cùng Sea to Sea 2018

Sea to Sea 2018 là một chương trình học thuật nhằm tạo cơ hội giao lưu học hỏi cho các bạn sinh viên toàn thành yêu thích bộ môn tiếng Anh do ĐH Kinh tế TP.HCM tổ chức, với chủ đề được nhiều người quan tâm là “Smart City và Cách mạng Công nghiệp 4.0”. Thương hiệu SoundMax là đơn vị tài trợ chính của chương trình trong suốt 11 năm qua.

Vào sáng ngày 04/3/2018, tại sân A5, trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM, chương trình ngày hội “Sea to Sea 2018” đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động với chủ đề “Celestial City” với các tiết mục ca hát, trò chơi đặc sắc thu hút hơn 1000 sinh viên tham gia.

 

Gian hàng đơn vị tài trợ chính SoundMax thu hút khá nhiều sinh viên với những trò chơi thú vị và rất nhiều giải thưởng. Sau ngày hội, “Sea to Sea 2018” sẽ có một loạt các hoạt động diễn ra: thi online, thi offline, team building và đêm chung kết hoành tráng.

 

Đại diện thương hiệu SoundMax chia sẻ: “SoundMax là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh loa, tai nghe và các sản phẩm âm thanh. Với mong muốn góp một phần công sức cho xã hội như một lời tri ân chân thành nhất, SoundMax luôn hướng đến cộng đồng, đặc biệt là các bạn sinh viên, tương lai của đất nước.

 

“Smart City và cách mạng công nghệ 4.0” sẽ tạo ra cơ hội cho các bạn trẻ và tiếng Anh là một trong những chiếc chìa khóa để các bạn tiếp cận với những nền công nghệ hàng đầu cũng như thị trường quốc tế. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị cùng Sea to Sea 2018”.

   

THÁI BÌNH VŨ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Công nghệ

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật