Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Hotboy, Tin hot

Tác giả đẹp trai ra sách mới “Bơi Ngay Đi”

Sách “Bơi ngay đi” được nhiều người quan tâm, nhưng nhan sắc tác giả mới là điều khiến các fan bàn tán nhiều hơn cả.

Mới đây MC, tác giả Thiên Phong úp mở về việc ra mắt cuốn sách mới định hướng cho người trẻ mang tên “Bơi Ngay Đi – muốn thành cá mập phải bơi ra biển lớn”, nhưng điều thu hút các fan nhất lại chính là ngoại hình chuẩn, đẹp trai không tì vết của nhà văn trẻ này.

Sau một thời gian vắng bóng, MC – Tác giả Thiên Phong bất ngờ xuất hiện trở lại với những thông báo gần xa về một tác phẩm ấp ủ trong thời gian du học tại Philippines. Theo anh, những trải nghiệm, câu chuyện ở xứ người rất ý nghĩa và anh muốn lưu giữ lại. Đó không chỉ là những câu chuyện về đạo học, đạo làm người mà còn là những trải nghiệm vượt qua chính mình của người trẻ. “Không chia sẻ với các bạn, Phong cảm thấy như mắc nợ những người lỡ yêu mến mình qua từng trang sách” – tác giả đã mở lòng về lý do ra đời cuốn sách.

Bất ngờ là, cuốn sách dù chưa kịp lên kệ đã rất “hot” trong cộng đồng người trẻ không chỉ vì nội dung mà vì độ quyến rũ của tác giả Thiên Phong. Đẹp trai, ngoại hình chuẩn, gương mặt cá tính – những mỹ từ tưởng chỉ dành cho các ngôi sao, diễn viên thì nay lại được ưu ái cho một tác giả. Có nhiều bạn trẻ còn cho rằng đây là tác giả đẹp trai nhất Việt Nam, một soái ca mới, hoàng tử mới của làng văn Việt Nam.

Trong nội dung đăng tải mới nhất, có fan bình luận anh có dáng dấp “soái ca KPop”, “chất”; không khác gì tài tử điện ảnh, “đẹp xuất sắc”. Thiên Phong cho rằng các bạn có phần thiên vị cho mình khi dành những lời có cánh cho mình. Gửi lời cảm ơn tới fan và Phong cũng bật mí sau Bơi Ngay Đi anh sẽ lấn sân sâu hơn vào nghệ thuật có thể là một bản thu âm hoặc một bộ phim dành cho người trẻ.

Nhìn lại chặng đường hoạt động của Thiên Phong, sau những cuốn sách đậm chất ngôn tình như: Người Là Ai Trong Đời;  Mười Ngày, Tám Người Và Bốn Giường Tầng; Tình Yêu Có Từ Nơi Đâu, tác giả đã dành những lời văn êm dịu ru hồn người trẻ bằng những tình cảm trong sáng và đầy cảm xúc. Thì tác phẩm Bơi Ngay Đi lại đánh thức các bạn bằng với những bài học rất đời, những câu chuyện, lời lẽ khá sốc nhưng chân thực. Đây là một bước chuyển mình, đánh dấu sự trưởng thành của Thiên Phong trong lĩnh vực viết lách.

Quyển sách “Bơi ngay đi” kể về những trải nghiệm trên hành trình tìm kiếm tri thức, những sàng khôn với mong muốn chia sẻ đến những người trẻ để họ bớt loay hoay trong những quyết định ảnh hưởng đến tương lai. Những câu chuyện tạo động lực, truyền cảm hứng để mỗi người trong chúng ta “lớn khôn hơn” trong từng trang sách.

Cuốn sách này cũng là một cẩm nang thú vị để người trẻ học cách đi du học ngắn hạn tập làm quen với nền văn hóa đa dạng, hòa đồng với sự cởi mở và hết lòng vì sự học của những người trẻ ở khắp nơi trên thế giới từ đó hoàn thiện bản thân mình.

Một số hình ảnh của Đặng Thiên Phong trong buổi ra mắt sách mới:

Tác giả Đặng Thiên Phong là MC, Diễn viên, Người mẫu, xuất thân từ sư phạm và tham gia nghệ thuật từ rất sớm, Thiên Phong là một gương mặt MC được tác giả tuổi teen yêu thích. Anh nổi bật với các chương trình như: Phòng mạch Mực tím, chương trình truyền hình thực tế, Love House và các phim như Cô Ba Sài Gòn, Trăng mùa mưa… Hiện anh còn là Chủ nhiệm CLB MC nhà Văn hoá Sinh viên và CEO Angle ID Spa.

N.A

Stylist: Hoàng Tuyết

Make up: Quỳnh Mơ

Photo: Lê Quốc Anh

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Hotboy, Tin hot
Tin cập nhật