Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc

Taemin (SHINee) chiến thắng ở show vũ đạo gây tranh cãi

Là người giành được số điểm cao nhất trong tuần mới đây của Hit The Stage, chiến thắng của Taemin dấy lên tranh cãi về cuộc thi.

Tập thứ hai của cuộc thi vũ đạo Hit The Stage vừa lên sóng tuần qua với màn cạnh tranh giữa 4 thí sinh khá nặng ký là Hyoyeon (SNSD), Shownu (Monsta X), Hoya (Infinite) và Taemin (SHINee). Tại đây, Taemin gây bất ngờ cho người xem khi thể hiện vũ đạo trên nền ca khúc Goodbye của chính anh, kết hợp cũng vũ công người Nhật Koharu. Đây là phiên bản Hàn của ca khúc tiếng Nhật Sayonara Hitori được thành viên SHINee phát hành gần đây.

hitthestage2

4 thí sinh trong Hit The Stage tập 2. Ảnh: SP

Qua sự thể hiện này, Taemin nhận được 189 điểm, trở thành người chiến thắng của tuần thứ hai. Số điểm mà Taemin giành được cũng cao hơn người chiến thắng của tuần trước là U-Kwon (Block B) – 158 điểm. Tuy nhiên, chiến thắng của nam ca sĩ 23 tuổi gây tranh cãi trong khán giả. Nhiều người bắt đầu nghi ngờ tính công bằng của Hit The Stage khi Taemin là thí sinh duy nhất biểu diễn ca khúc của chính mình trong khi những người khác phải thể hiện theo ca khúc mới trong khoảng thời gian ngắn. Một số ý kiến cho rằng, mỹ nam SHINee được ưu ái.

13714043_1827316757498864_839652208_n

Phần thi của Taemin. Ảnh: Nate 

Trước nghi vấn này, đại diện của Mnet – nơi tổ chức và lên sóng cuộc thi lên tiếng: “Concept của chương trình là nơi các nghệ sĩ sáng tạo nên màn trình diễn của riêng họ. Chúng tôi chỉ cung cấp concept đó và tôn trọng quyết định của các thí sinh về cách thức họ biểu diễn”. Về việc lựa chọn ca khúc, Mnet cho biết: “Quy định của chương trình là các nhà sản xuất sẽ đề ra nội dung. Trong tập gần đây, tất cả các thí sinh đều biết rằng không có hạn chế trong việc chọn bài hát thể hiện”.

Trong khi đó, Taemin sẽ thể hiện Goodbye trong các show ca nhạc tuần này, bắt đầu từ Music Bank vào hôm 5/8. Thành viên SHINee có màn solo khá thành công gần đây. MV Sayonara Hitori được khen ngợi trau chuốt về mặt hình ảnh, kỹ xảo như phim Hollywood.

49439_45581_4148

Thành viên SHINee trong buổi họp báo ra mắt Hit The Stage.

Theo Zing

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc
Tin cập nhật