Bạn đang xem danh mục: Du lịch

Tận hưởng ‘Nắng hè rực rỡ’ tại Seahorse Resort & Spa

Nằm ngay trung tâm của “kinh đô resort”, nổi bật với không gian xanh tự nhiên phủ hơn 70% diện tích, Seahorse Resort & Spa sẽ mang đến một kỳ nghỉ cho khách quý ghé thăm với nhiều ưu đãi ngoài sự mong đợi hay mong muốn.

Seahorse Resort & Spa là điểm nhấn giữa hàng trăm khu Resort tại Mũi Né, Phan Thiết. Nhiều năm qua Seahorse Resort & Spa vẫn luôn được khách quý trong và ngoài nước nhớ đến tại dải đất miền Trung đầy nắng và gió này. Đến đây, bạn sẽ được đắm mình trong cảm giác bình yên với không gian ngập tràn hơi thở của biển và màu xanh của thảm rau má, lánh xa cuộc sống thường nhật của đô thị và tận hưởng một khoảng trời riêng cho bản thân và gia đình.

Toàn cảnh Seahorse Resort & Spa với không gian ngập tràn sắc xanh trong lành.

Tận hưởng “Nắng hè rực rỡ”

Đặc biệt hơn hàng trăm khu Resort tại Mũi Né, Phan Thiết, Seahorse Resort & Spa nằm tại vị trí đắc địa, đó là trải dài theo bờ biển Hàm Tiến hoang sơ khiến nơi đây càng trở nên yên bình đúng nghĩa của một khu nghỉ mát biển và nghỉ dưỡng. Cùng với đó, Seahorse Resort & Spa được che phủ xanh bởi những hàng thân dừa xanh ngắt và thảm rau má mơn mởn. Không gian vốn đã mát mẻ lại càng thêm trong lành hơn rất nhiều.

Seahorse Resort & Spa là resort đầu tiên ở Mũi Né, Phan Thiết có hồ bơi vô cực nằm sát biển.

Nhiều hoạt động tại Seahorse Resort & Spa, dành cho du khách quan tâm tới các môn thể thao biển.

Xe đạp miễn phí để khách quý khám phá thêm về “kinh đô resort” Mũi Né, Phan Thiết.

Seahorse Resort & Spa có 2 nhà hàng Hippocampe và Seahorse Bistro, phục vụ những món ăn đặc trưng của Mũi Né, Phan Thiết.

Bar Nón Lá bên cạnh hồ bơi vô cực có nhiều thức uống thiên giải khát của miền nhiệt đới.

Ưu đãi hấp dẫn mùa hè

Đến thăm Seahorse Resort & Spa trong hè này, khách quý sẽ nhận được nhiều ưu đãi ngoài sự mong đợi đặc biệt từ chương trình “Nắng hè rực rỡ”.

Cụ thể, chỉ với 1.899.000 đồng/ gói, khách quý sẽ có ngay kỳ nghỉ 2 ngày 1 đêm gồm: 1 đêm phòng Deluxe hạng sang, 1 bữa ăn sáng kiểu Mỹ, 1 bữa ăn lẩu thả (1 buổi), massage chân dành cho 2 khách, và đặc biệt hơn, cứ mua 11 gói chỉ trả 10 và miễn phí 2 trẻ dưới 6 tuổi ngủ chung giường với bố mẹ.

Phòng Deluxe cho hai người chuẩn 4 sao của Seahorse Resort.

Gói 3 ngày 2 đêm giá 3.399.000 đồng, khách hàng sẽ có 2 đêm phòng Deluxe hạng sang dành cho 2 khách, bao gồm miễn phí 2 bữa ăn sáng kiểu Mỹ, 2 bữa ăn lẩu thả (2 buổi), massage chân dành cho 2 khách. Và miễn phí 2 trẻ dưới 6 tuổi ngủ chung giường với bố mẹ.

Phòng Bungalow hướng hồ bơi.

Được xây dựng theo lối kiến trúc truyền thống của Việt Nam với những hàng dừa, lũy tre, ruộng lúa… nhưng luôn theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, Seahorse Resort & Spa gồm 36 phòng Bungalow và 112 phòng Deluxe hạng sang các loại hứa hẹn sẽ mang đến cho khách quý một kỳ nghỉ biển đúng nghĩa trong hè này.

SEAHORSE RESORT & SPA

  • Địa chỉ: 16 Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến, Tp Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
  • Điện thoại:
  • Phan Thiết: 0252.3847.507
  • Hồ Chí Minh: 028.6299.8292
  • Hà Nội: 024.3211.5085
  • Website: www.seahorsemuine.com – Email:pr@seahorseresortvn.com

THÁI VŨ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Du lịch
Tin cập nhật