Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Tàu 561 đưa thi thể phi hành đoàn CASA-212 về đất liền

Chiều tối 28/6, tàu bệnh viện 561 của Quân chủng Hải quân đã cập cảng Hải đoàn 128 Hải quân đưa thi thể các thành viên phi hành đoàn máy bay CASA-212 gặp nạn trên biển vào bờ.

1

Tàu bệnh viện 561 chuẩn bị cập cảng. Đón tàu và đưa thi thể phi hành đoàn máy bay CASA-212 tại cảng có trung tướng Nguyễn Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân chủng Phòng không – Không quân; chuẩn đô đốc Lê Minh Thành, Phó tư lệnh Quân chủng Hải quân; đại diện lãnh đạo, các cơ quan chức năng Quân chủng Hải quân và Quân chủng Phòng không-Không quân.

2

Đội danh dự Quân chủng Phòng không – Không quân chuẩn bị đón tàu tại cảng.

3

Lực lượng quân y sẵn sàng đón tàu chở thi thể cập cảng. Trước đó, các thi thể phi hành đoàn máy bay Casa 212 gặp nạn đã được các lực lượng tìm kiếm của Quân chủng Hải quân và các lực lượng phối thuộc phát hiện, đưa lên tàu bệnh viện 561 bảo quản ở khoang lạnh của tàu và đưa vào bờ hôm nay.

4

Ngay sau khi tàu cập cảng, cán bộ, chiến sĩ Quân chủng Hải quân và Phòng không – Không quân đã đưa các thi thể vào vị trí để làm các thủ tục pháp y, thắp hương tưởng niệm và chuyển vào các xe chuyên dụng để đưa các thi thể về Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng tại Hà Nội.

5

Quân y làm thủ tục để chuyển các thi thể về Hà Nội.

Hành trình tìm kiếm máy bay CASA-212 gặp nạn: Tám ngày qua, các lực lượng tìm kiếm đã nỗ lực không ngừng với quyết tâm tìm được 9 quân nhân trên máy bay CASA-212 số hiệu 8983 gặp nạn.

Theo Zing

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật