Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Tên cướp vứt chiếc túi có gần 30 triệu đồng

Giật túi xách của 1 phụ nữ rồi bỏ chạy, 2 thanh niên bị hàng chục người đi đường đuổi theo. Lạch lách qua nhiều tuyến phố Hà Nội, chúng vứt lại túi, bỏ trốn.

Đêm 2/8, làm nhiệm vụ tại ngã tư Phố Huế – Nguyễn Du (quận Hai Bà Trưng), tổ công tác 141 Công an Hà Nội thấy 1 phụ nữ đi xe máy kêu cứu, nhiều người khác chỉ về phía 2 thanh niên trên xe Wave rồi hô cướp.

Theo đại úy Đặng Thành Trung (tổ trưởng Y11), khi CSGT ra hiệu dừng chiếc xe Wave, người cầm lái rồ ga, đánh võng rồi lách qua một chiến sỹ, bỏ chạy.

Thấy người ngồi sau cầm túi xách nữ, nghi họ cướp nên tổ công tác dùng xe máy đuổi theo. 4 cảnh sát cùng hàng chục người dân bám theo cặp đôi nghi cướp qua nhiều tuyến phố.

1

Ví có gần 30 triệu đồng để trong túi xách do 2 tên cướp vứt lại. Ảnh: H.L.

Anh Hiếu (24 tuổi) một người dân truy đuổi kể, 2 thanh niên có dáng người gầy, đi xe không gắn biển kiểm soát và không đội mũ bảo hiểm.

“Chiếc xe lạng lách, đánh võng để ngăn xe sau vượt lên. Rất nhiều người đi đường và cảnh sát bám theo nhưng họ chạy rất nhanh”, nhân chứng nói.

Đại úy Trung cho hay, đến đường rẽ lên cầu Chương Dương, thanh niên ngồi sau vứt lại chiếc túi rồi cùng đồng bọn bỏ trốn. Sau khi nhận túi từ 1 người dân tham gia truy đuổi, cảnh sát đưa về chốt thì chị Phương Lan (32 tuổi, ở quận Đống Đa) đến xin nhận tài sản và nói bị cướp.

Theo trình báo của người phụ nữ, khoảng 23h30 cùng ngày, chị ngồi trên xe máy dừng ở lề đường Trần Khát Chân (quận Hai Bà Trưng) bất ngờ bị 2 thanh niên áp sát giật túi xách treo trước xe.

Sau khi hô hoán, chị cùng một số người đi đường đuổi theo 2 kẻ khả nghi. Đến khu vực đường Trần Quang Khải (quận Hoàn Kiếm), nữ bị hại được người dân báo tên cướp đã vứt lại túi.

Chị Lan cho biết, thời điểm bị cướp, trong túi có giấy tờ tùy thân, ví có gần 30 triệu đồng và điện thoại. “Số tài sản còn nguyên vẹn, nhưng chiếc iPhone 3 thì đã bị mất”, bị hại cho hay.

Công an phường Phố Huế và lực lượng nghiệp vụ quận Hai Bà Trưng đã tiếp nhận vụ việc để điều tra.

Theo Zing.vn

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật