Bạn đang xem danh mục: Uncategorized

Thần đồng Tin Tin náo loạn Người Hùng Tí Hon trong vòng lập đội

Tin Tin đã khiến sân khấu liên tục chìm trong những tràng vỗ tay không dứt. Nguyễn Minh thể hiện ca khúc “Miền Tây Quê Tôi” còn Tin Tin trình bày bài hát “Anh Ba Hưng”.

Sau khi các đội trưởng Bạch Công Khanh, Tronie – Thái Trinh, Băng Di, Xuân Thảo – Đình Lộc, Duy Khánh, Tuấn Kiệt casting để chọn ra 48 tài năng nhí trong số hơn 2000 thí sinh đăng ký tham gia Người Hùng Tí Hon năm nay, chương trình sẽ bước vào phần thi hoàn thành đội gây cấn với sự góp mặt của bộ ba giám khảo Cẩm Ly – Đại Nghĩa – John Huy Trần.

Cac Thi Sinh (4)

Cac Thi Sinh (12)
Các thí sinh sẽ thi thố tài năng để giám khảo chọn ra 4 tài năng nhí xuất sắc nhất cho mỗi đội. Đội hình cho mỗi đội sẽ được ấn định gồm: 1 Tài năng Ca hát, 1 Tài năng Đặc biệt và 2 Tài năng Nhảy múa.

Duy Khanh (2)
Biệt đội Cà Rốt – Đội trưởng Duy Khánh

Duy Khánh và các thí sinh nhí trong đội mở màn phần tranh tài hấp dẫn của chương bằng loạt tiết mục ấn tượng, đặc sắc. Ở phần thi ca hát, bé Mai Thảo (13 tuổi) có cuộc đối đấu với bé Phi Long (13 tuổi). Nếu như Mai Thảo thổi làn gió mới cho Người Hùng Tí Hon bằng ca khúc “Hello” của Adele thì Phi Long lại thổn thức, đầy tự sự trong ca khúc “Hồ Trên Núi”. Giám khảo Cẩm Ly nhận xét rằng Mai Thảo chọn bài hát hơi quá sức, trong khi Phi Long lại có sự tự tin, duyên dáng trên sân khấu. Sao 1 hồi cân nhắc, Cẩm Ly và John Huy Trần chọn Phi Long, Đại Nghĩa chọn Mai Thảo. Với kết quả này, Mai Thảo đã vượt mặt Phi Long để trở thành người đi tiếp.
Ở phần thi nhảy múa, cặp đôi Duy Huy (14 tuổi) – Kim Thư (13 tuổi) có màn chào sân ấn tượng trong loạt vũ đạo điêu luyện, bắt mắt. Duy Huy – Kim Thư được đội trưởng Duy Khánh cho cơ hội vào thẳng vòng trong mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của bộ ba giám khảo quyền lực.

A Pu (4)

A Pu (5)

Với phần thi dành cho Tài năng Đặc biệt, bé Bảo Chi (5 tuổi) và bé A Pù Triển Triều (5 tuổi) đã gây náo loạn sân khấu bởi tiết mục đáng yêu, ngộ nghĩnh. A Pù bước ra sân khấu đầu tiên trong bộ vest bảnh bao. Cậu bé thể hiện sự lo lắng vì buộc phải diễn thế cô bạn Bảo Chi đang vắng mặt đột xuất. Khi các giám khảo còn chưa kịp định thần thì A Pù đã bất ngờ cởi lớp áo ngoài để khoe lớp áo yếm bên trong.

Dai Nghia (9)
Trên sân khấu Người Hùng Tí Hon, A Pù tự tin “hát nhép” và múa bụng. Đại Nghĩa – Cẩm Ly – John Huy Trần phấn khích, cười ngất ngưỡng theo từng động tác điêu luyện của A Pù.

Quoc Hung (4)

Trong phần thi dành cho Tài năng Ca hát, khán giả Người Hùng Tí Hon được chứng kiến màn so tài của 2 bé Quốc Hưng và Kim Chi. Quốc Hưng thể hiện ca khúc “Ôi Quê Tôi” trong khi Kim Chi lại khoe giọng ngọt ngào với ca khúc “Bài ca Đất Phương Nam”. Sau khi Kim Chi hát xong, 3 vị giám khảo đã vô cùng ngạc nhiên khi biết cô bé là người Hà Nội. Vì yêu thích dòng nhạc quê hương với những giai điệu trữ tình, sâu lắng mà cô bé xinh xắn này đã mạo hiểm chọn ca khuc “Bài Ca Đất Phương Nam” để dự thi. Quá bất ngờ và thuyết phục, 3 vị giám khảo đã trao cho Kim Chi quyền đi tiếp.

Tin Tin (22)
Tập 2 Người Hùng Tí Hon khép lại trong màu sắc vui nhộn khi bé Nguyễn Minh (5 tuổi) và Tin Tin Dương Quốc Anh (5 tuổi) cùng ra sân khấu. Với hạng mục tranh tài dành cho Tài năng đặc biệt, Tin Tin đã khiến sân khấu liên tục chìm trong những tràng vỗ tay không dứt. Nguyễn Minh thể hiện ca khúc “Miền Tây Quê Tôi” còn Tin Tin trình bày bài hát “Anh Ba Hưng”.

Tin Tin (12)

Đầu tiên, Tin Tin tự tin giới thiệu về bài hát, em nói 1 hơi trôi chảy về công cha, nghĩa mẹ sau đó kết thúc bằng việc cho giám khảo biết mình sẽ thể hiện ca khúc “Anh Ba Hưng”. Màn giới thiệu bất ngờ này làm Cẩm Ly – Đại Nghĩa choáng váng đến bật ngửa, còn John Huy Trần thì phá ra cười ngất ngưỡng.

Tin Tin (14)

Tin Tin (13)
Trong suốt quá trình biểu diễn, Tin Tin không ngừng nhún nhảy và làm những dáng vẻ buồn cười. Đại Nghĩa không kiềm được cảm xúc đã phải kêu lên: “Ổng nhảy mà cái cằm rung rung. Mỡ không trong đó”. Đến lúc Tin Tin kết thúc bài thi, cả Cẩm Ly và Đại Nghĩa đều thoảng thốt kêu lên “Trời ơi trời”.

Tin Tin (1)

Cẩm Ly hỏi Tin Tin rằng có biết đến Ku Tin – Thí sinh gây sốt Người Hùng Tí Hon mùa 1 hay không, cậu bé liền nhanh nhảu đáp là có quen biết. Đại Nghĩa nhanh chóng chọc ghẹo là: “Đàn ông nên giao thiệp rộng quá”. Ngay khi đến phần lựa chọn thí sinh đi tiếp, Đại Nghĩa liền xin được đưa đi cấp cứu để truyền nước biển vì không biết phải chấm cho thí sinh nào điểm cao hơn. Cuối cùng, các giám khảo quyết định cho Tin Tin đi tiếp, đồng thời chia tay cậu bé đáng yêu Nguyễn Minh.

Biệt đội Sơn Ca – Đội trưởng Tronie và Thái Trinh

Ở phần thi dành cho Tài năng Ca hát, 3 bé Mộng Tuyền (13 tuổi) – Trà My (13 tuổi) – Mẫn Nhi (14 tuổi) cùng khoe giọng trong liên khúc về Mẹ. Giám khảo Cẩm Ly đánh giá cao ý tưởng kết hợp 3 giọng hát trong liên khúc ấm áp về tình Mẹ. Tuy nhiên, khi nhận xét từng thí sinh, Cẩm Ly lại cho Mẫn Nhi nhiều nhận xét tích cực hơn. Đại diện cho ban giám khảo, Cẩm Ly quyết định chọn Mẫn Nhi vào vòng trong, Ở giây phút chia tay chương trình, bé Mộng Tuyền đã không cầm được nước mắt.

Phần thi dành cho Tài năng Nhảy múa ở đội Tronie – Thái Trinh nối tiếp bằng màn trình diễn của bé Bảo Ngọc (10 tuổi), Hữu Tú (12 tuổi) và Minh Châu (7 tuổi). Trên nền nhạc 1 ca khúc nước ngoài sôi động, 3 cô cậu bé tự tin khoe vũ đạo điêu luyện, bắt mắt. Dù nhỏ tuổi hơn 2 thí sinh còn lại song Minh Châu chứng tỏ cô bé là một đối thủ đáng gờm khi thể hiện các động tác nhảy khá bài bản, gãy gọn. Giám khảo John Huy Trần quyết định chọn Minh Châu là thí sinh đi tiếp đầu tiên. Sau 1 hồi cân nhắc, John Huy Trần cho Bảo Ngọc cơ hội đi tiếp, đồng thời nói lời chia tay với “soái ca nhí” Hữu Tú.

Tô Ngọc Ý cùng anh trai đóng vai Anh Sáu – Chị Bảy, 2 người bạn già chuẩn bị về quê hùn vốn mở đoàn lô tô. Vì không có ca sĩ và biên đạo, “Chị Bảy” Tô Ngọc Ý đã đánh tiếng mời Cẩm Ly cùng John Huy Trần tham gia đoàn lô tô của mình. Không thèm chờ đến sự đồng ý của 2 vị giám khảo, Tô Ngọc Ý đã khẳng định chắc nịch rằng Cẩm Ly – John Huy Trần sẽ tham gia đoàn lô tô vì lý do: “2 cô chú là thần tượng của tôi mà”. Màn kêu lô tô hài hước, vui nhộn với những cấu tứ “bá đạo” này khiến cho giám khảo Đại Nghĩa cười ngất. Trên hàng ghế nóng, Đại Nghĩa liên tục kêu lên “Trời ơi” trong mỗi lần Tô Ngọc Ý cất giọng hát.

Sau khi xem qua cả 3 tiết mục, Cẩm Ly – Đại Nghĩa – John Huy Trần đã quyết định chọn bé Thanh Sơn đi tiếp. Ngay lúc nhận được kết quả, bé Tô Ngọc Ý đã bật khóc nức nở. 3 vị giám khảo thấy thế cũng chạnh lòng theo. Tuy nhiên, vì luật chơi đã định, dù rất tiếc nuối cho tài năng của Tô Ngọc Ý nhưng 3 vị giám khảo cũng đành phải ngậm ngùi nói lời chia tay.

Sau khi hoàn thành đội hình, Tronie – Thái Trinh quyết định lấy tên Biệt đội Sơn Ca làm tên cho đội mình.

Người Hùng Tí Hon 2 tập 2: Cẩm Ly, Đại Nghĩa khó khăn khi chọn thí sinh cho các đội

Đội Gấu Trúc – Đội trưởng Tuấn Kiệt

Ở phần thi dành cho hạng mục Tài năng Nhảy múa, 3 bé Thanh Ngân, Minh Quân và Thụy Uyên cùng so tài trong 1 nền khúc sôi động. Ý tưởng dàn dựng cho tiết mục này là Minh Quân bị buộc phải lựa chọn giữa 2 cô gái xinh đẹp Thanh Ngân và Thụy Uyên. Trên nền nhạc bắt tai, bộ 3 tự tin khoe những động tác nhào lộn điêu luyện. Cẩm Ly – Đại Nghĩa – John Huy Trần chọn Thanh Ngân và Minh Quân vào vòng trong. Bé Thụy Uyên là thí sinh phải chia tay với chương trình.

Hà Thanh

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Uncategorized
Tin cập nhật