Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop

Thanh Bùi tung MV kết hợp cùng nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế

“Missing you” là MV đầu tiên có sự kết hợp giữa Thanh Bùi, biên đạo Alexander Tú và nhiều nghệ sĩ gốc Việt thành danh trong nước và quốc tế.

Missing you là ca khúc do Thanh Bùi thể hiện cũng như sáng tác phần giai điệu cùng ghệ sĩ piano gốc Việt – Vân Anh Nguyễn.

Trong phiên bản mới, phần hoà âm EDM được thực hiện bởi DJ/nhà sản xuất âm nhạc Chi Thanh. Anh là nhà sản xuất âm nhạc Việt Nam đầu tiên được đề cử giải Grammy. Anh hiện sống ở Đức.

1

DJ Chi Thanh, Thanh Bùi và biên đạo Alexander Tú (từ trái sang) là bộ ba làm nênMissing you Remix. Ảnh: NVCC 

Tiếp nối của câu chuyện còn dở dang tại MV đầu tiên, MV Missing you Remix sử dụng hình ảnh và lối diễn đạt trừu tượng để thấy được những day dứt, đau đớn khi hai người yêu nhau nhưng không thể tiếp xúc với nhau.

MV còn là màn trình diễn nghệ thuật vũ đạo độc đáo của Alexander Tú và 2 vị khách mời đặc biệt: biên đạo quốc tế gốc Việt, Tony Trần và Charles Nguyễn

Cả hai đều là thành viên những nhóm nhảy nổi tiếng thế giới như Kinjaz, Jabbawockeez, Poreotic, KM Legacy…

Lần trở lại này, Alexander Tú cho biết anh mong muốn kết nối những nét đẹp Việt Nam với phong cách âm nhạc quốc tế hiện đại, đặc biệt là dòng nhạc EDM đang rất thịnh hành tại thị trường trong nước thông qua vũ đạo và trình diễn nghệ thuật.

Ngoài ra, MV cũng giới thiệu nhiều danh lam nổi tiếng của Việt Nam như Núi Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng), Thánh Địa Mỹ Sơn (Quảng Nam), nhà cổ hơn 200 tuổi (Hội An), Cung An Định và Đại Nội (Huế)…

2Ê-kíp nghệ sĩ gốc Việt thành danh trong nước và quốc tế góp phần làm nên sản phẩm độc đáo này. Ảnh: NVCC

Mới đây, Alexander Tú cùng nhóm nhảy The Lyricist vượt qua hàng nghìn thí sinh dự thi từ khắp nơi trên thế giới, để trở thành một trong những nhóm xuất sắc và là đại diện Việt Nam tham dự vào chương trình Dance Prom tại nhà hát uy tín và lâu đời nhất nước Anh – Royal Albert Hall tại London vào tháng 10 tới.

Ngày 30/7, anh cùng Tony Trần và Charles Nguyễn sẽ cùng tham dự chương trình chương trình từ thiện Moving feet, Moving hearts nhằm gây quỹ giúp đỡ trẻ em khiếm thính Việt Nam.

Theo Zing.vn

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop
Tin cập nhật