Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tin hot, Vpop

Thành Đại Siêu: “Cú ngã lớn của cuộc đời khiến tôi trắng tay mất tất cả”

Đỉnh điểm sự nghiệp của ca sĩ Thành Đại Siêu là thời điểm 2008, ngay khi ra mắt hàng loạt bài hit “Chia đôi một trái tim”, “Điện thoại yêu sim”… Hình ảnh của anh đã làm điên đảo bao giới trẻ thời ấy. Tất cả các sân khấu lớn nhỏ, tỉnh thành hay Sài Gòn dường như Thành Đại Siêu, Minh Hằng được xem là “cặp bài trùng” là những cái tên dùng để “bán vé”.

-Chào Thành Đại Siêu, rất vui được trò chuyện cùng anh.

Siêu chào bạn, chúc bạn ngày mới vui vẻ.

-Nhắc đến cái tên “Thành Đại Siêu” tôi nhớ đến hàng loạt bài hát được xem là “tuổi thơ” như: Chia đôi một trái tim, điện thoại yêu sim, … đây được xem là đỉnh điểm của sự nghiệp, thế nhưng sau 2 bản hit, Thành Đại Siêu dần im hơi lặng tiếng, anh có thể chia sẻ về điều này?

May mắn lớn nhất của Siêu vào thời điểm ấy là vừa bước chân vào sự nghiệp ca hát lại được khán giả đón nhận nồng nhiệt, lúc ấy Siêu kết đôi song ca cùng ca sĩ Minh Hằng là điều bất ngờ, mãi sau thành công của 2 ca khúc hit ấy, Siêu bị áp lực từ dư  luận nhiều phía, công việc kinh doanh gặp trục trặc, sức khỏe suy kiệt, lúc đó bác sĩ phải bảo Siêu tạm thời ngưng hoạt động nghệ thuật vì nếu hoạt động tiếp tục tinh thần sẽ dễ bị kích động và dần mất trí nhớ khó có thể hồi phục. Đây cũng là điều đáng tiếc, Siêu không muốn xảy ra.

“Chia đôi một trái tim” đã gây hiệu ứng mạnh, bài hát của mình đã hit và danh xưng ngôi sao ca nhạc Thành Đại Siêu ra đời, rồi bỗng tắt nhanh, anh cảm thấy thế nào ?

Siêu vui mừng vì chưa từng nghĩ mình sẽ thành công như vậy. Cái name “Ngôi sao ca nhạc Thành Đại Siêu” Siêu chưa dám mơ tới và chưa bao giờ ỷ lại điều ấy mà ngừng phấn đấu. Nhưng sau khi vụt tắt, Siêu gấn như mất tất cả, sự nghiệp, thời gian, tiền của, nhà , xe oto mà trước đây Siêu có. Thời gian ấy Siêu gần nhu rơi vào khủng hoảng, như rơi xuống điểm sâu nhất của vực thẳm. đây xem là cú ngã  lớn nhất của cuộc đời lẫn sự nghiệp, khiến tôi mất trắng, bạn bè xem rẻ.

-Sau biến cố lớn, Siêu có muốn quay lại với niềm đam mê không? Anh định hướng con đường sắp tới của mình thế nào ?

Có chứ, âm nhạc là niềm đam mê từ nhỏ của Siêu. Bạn bè bầu show cũng ủng hộ chuyện quay lại sân khấu, mọi người bảo Siêu có khả năng tỏa sáng trở lại. Mặc dù, con đường này chông chênh quá nhưng Siêu vẫn đang âm thầm từng bước quay lại. Siêu đã gom góp những khoản tích lũy của mình trong thời gian qua để có thể quay lại với âm nhạc, còn phát triển và bùng nổ thế nào thì xin mọi người chờ đợi hình ảnh và những sản phẩm âm nhạc mới nhất của Siêu nhé.

-Sau thời gian đó anh làm gì và anh quay lại con đường nghệ thuật với vai trò như thế nào ?

Siêu đã nghỉ ngơi dưỡng sức khỏe trong vòng 1 năm. Giữa thời đại thị trường rộng lớn, ca sĩ mọc lên như nấm sau mưa, trãi qua 1 năm khán giả dường như quên mình. Mãi thời gian sau Siêu kết hợp cùng ca sĩ Lương Bích Hữu, Nhật Kim Anh với vai trò diễn viên trong mv, Siêu cảm thấy mình có duyên với vai trò này, tất cả mv Siêu tham gia đều rất hit, được mọi người nhớ đến Siêu, từ đó Siêu dần trở lại âm nhạc với những single đầu tay: Trái tim anh lạnh, Bên em là điều không thể nữa rồi, Trò vui thân xác, Không ai thương mình… Gần đây nhất là single Thương người khác đi được độc quyền bởi Mp3 zing.

*Nghe ca khúc Thương người khác đi tại đây:

https://zingmp3.vn/bai-hat/Thuong-Nguoi-Khac-Di-Thanh-Dai-Sieu/ZWABUUZI.html

-Đi sâu vào con đường ca hát hiện tại của anh hơn, sau khi quay lại sự nghiệp, anh tiếp tục gầy dựng lại tạo được niềm hy vọng lớn trong giới trẻ, lần này anh nghĩ đó là ăn may hay thực lực anh có được ?

Tôi tin vào chữ duyên, nếu ông trời không phụ lòng người, nhìn thấy những nỗ lực của Siêu, ông sẽ cho điều may mắn với Siêu. Đến thời điểm này Siêu nghĩ mình thuyết phục được mọi người bằng tài năng thật sự.

-Những ca khúc gắn với tên tuổi anh thường là những tình khúc buồn. Quay trở lại lần này anh có ý định thay đồi phong cách âm nhạc hay đổi tên nghệ danh gì không ?

Phong cách âm nhạc vẫn ballad nhẹ nhàng lãng mạng, đậm chất ngôn tình, còn chuyện nghệ danh có thay đổi hay không Siêu xin giữ bí mật và sẽ được công khai vào ngày họp báo ra mắt Mv mới cũng như sự trở lại lần này của Siêu.

-Anh có thể cho độc giả biết kế hoạch sắp tới của anh là gì ?

May mắn sẽ không mĩm cười với ai 2 lần trong cuộc đời, Siêu đang dần lấy lòng lại khán giả, Siêu không muốn khán giả quay lưng lại với mình lần nữa, vì vậy Siêu luôn đầu tư những sản phẩm chất lượng mang đến những điều thú vị bất ngờ đến khán giả. Song song đó Siêu còn nhận lời tham gia vào những vai diễn trong các mv ca nhạc. Những hoạt động chạy show của Siêu vẫn diễn ra liên tục, điều này khán giả sẽ ghi nhờ Siêu nhiều hơn. Siêu mong khán giả luôn đón nhận mình.

Cám ơn Thành Đại Siêu và chúc anh thành công trên con đường nghệ thuật!

PV

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tin hot, Vpop
Tin cập nhật