Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tin hot, Vpop

Thành Đại Siêu: “Im lặng không có nghĩa rời khỏi showbiz”

Một giọng hát ấm áp truyền cảm, khuôn mặt nam tính, Thành Đại Siêu có thể nói là người có khá nhiều năng lực trong con đường âm nhạc, anh hát bao giờ cũng có những cung bậc tình cảm riêng của mình truyền tải qua chất giọng. Đỉnh điểm sự nghiệp của anh vào thời điểm 2008 ngay khi ra mắt hàng loạt bài hit “Chia đôi một trái tim”, “điện thoại yêu sim”… hình ảnh của anh đã làm điên đảo bao giới trẻ thời ấy, đi đến đâu cái tên Thành Đại Siêu cũng được nhắc đến.

Sau khi thành công với “Chia đôi một trái tim”, được biết anh và ca sĩ Minh Hằng còn hợp tác phát hành ca khúc “Điện thoại yêu sim”tiếp tục tạo được tiếng vang lớn trong giới trẻ, lần này anh nghĩ đó là ăn may hay thực lực anh có được ?

Bước đầu “chia đôi một trái tim” là hit có một số người gọi là ăn may, Siêu vẫn lấy đó là động lực tiếp tục chứng minh cho mọi người thấy bằng bài hit “điện thoại yêu sim” đến thời điểm này Siêu nghĩ mình thuyết phục được mọi người bằng tài năng thật sự.

Trong lúc sự nghiệp đang thăng hoa, tại sao Thành Đại Siêu chọn rời khỏi công ty và sau đó “im hơi lặng tiếng”? Thời gian sau anh tiếp tục khơi dậy niềm đam mê bằng nhiều sản phẩm âm nhạc, ra mắt báo chí  rồi “im hơi lặng tiếng”một lần nữa, anh chia sẻ về điều này.

Thời gian còn chung công ty giữa Siêu và công ty chưa tìm được tiếng nói chung. Siêu chọn im hơi lặng tiếng, vì thời gian đó Siêu đang chịu đựng áp lực rất lớn về công việc và gia đình. Để giải thích cho vấn đề “im lặng” trong thời gian sau này, có nhiều người nghĩ Siêu giải nghệ nhưng Siêu đang tập trung cho công việc kinh doanh cũng như đưa ra những sản phẩm mới chất lượng hơn, Siêu im lặng không có nghĩa rời bỏ showbiz vì đây là đam mê.

Với vẻ ngoài điển trai, mọi người đồn đại rằng anh là người háo hoa phong lưu, điều đó đúng không? Anh có nghĩ rằng mình chuyển hướng sang lĩnh vực khác ví dụ như điện ảnh?

Siêu im lăng trước báo chí, dường như ngừng hẵn mọi hoạt động âm nhạc,bị stress, một phần cũng do Siêu còn phong lưu quá, có lẽ đó là thời còn trẻ, bây giờ Siêu tập trung cho âm nhạc hơn, niềm đam mê lớn nhất của Siêu là âm nhạc, lúc ở công ty Siêu có nhiều cơ hội phát triển đầu tư cho dự án âm nhạc nhưng bỏ ngang, đến giờ suy nghĩ lại cảm thấy nuối tiếc quá vì mình đã bỏ lỡ nhiều cơ hội trong con đường âm nhạc. Thật ra Siêu cũng đã từng làm diễn viên trong những Mv ca nhạc của ca sĩ Lương Bích Hữu, ca sĩ Nhật Kim Anh… Tương lai Siêu muốn thử sức mình trong một vai điện ảnh nào đó. Chuyện đào hoa phong lưu hay không thì để mọi người tự nhận xét về Siêu.

Sản phẩm âm nhạc lần này của anh là gì, có thể chia sẻ cho mọi người được biết?

Ngoài những sản phẩm Siêu đã phát hành, mặc dù chưa tạo được tiếng vang nhưng đam mê Siêu vẫn phát hành liên tục nhiều sản phẩm, lần này Siêu phát hành thêm album ballad,có thể đây gọi là album đúng chất Thành Đại Siêu nhất, gửi đến khán giả cũng như sự tri ân của Siêu dành cho các bạn đã yêu mến Siêu đặc biệt là các bạn fan nữ.

Khán giả ở vũ trường, ở quán bar rất thích những bài hát sôi động, anh có bao giờ định thay đổi chuyển sang hát dòng nhạc dance hẵn luôn không?

Siêu đã từng phát hành album nhạc sôi động cũng gây được hiệu ứng tốt như (để cho anh khóc remix, chia đôi một trái tim remix, đâu chỉ riêng em remix, …), như mọi người biết Siêu có chất giọng ấm, trầm, cảm xúc nên sẽ phù hợp với ballad hơn, đôi khi biểu diễn cũng cần thay đổi không khí, Siêu vẫn biểu diễn nhạc sôi động ở các vũ trường, quán bar cũng được khán giả ủng hộ rất nhiều. Siêu nghĩ mỗi ca sĩ trời chỉ phú cho một thể loại thôi nên mình trung thành với thế mạnh và lãnh địa của mình, không tham lam.

Đồng ý cái buồn là sắc thái riêng trong giọng ca của anh nhưng có bao giờ anh cảm nhận nó là bất lợi cho giọng hát của mình mỗi khi xuất hiện ở những sự kiện cần sự tươi vui hay không?

Siêu nghĩ là không. Siêu hát với sở trường và thế mạnh của mình. Siêu chỉ có thể hát lên những gì mà tôi cảm nhận được, chuyển tải được. Có những bài hát hay lắm, hát nghe buồn lắm thậm chí còn phải rơi nước mắt.

Trong cuộc sống đã bao giờ anh rơi vào trạng thái cô đơn đến cùng cực vì một điều gì đó chưa?

Cô đơn hay nỗi buồn thì ai cũng gặp. Có người giấu nó vào trong lòng, có người bộc lộ nó ra ngoài. Ai cũng có nỗi buồn nhưng Siêu nghĩ, nếu mình hiểu được chân lý của cuộc sống thì mình sẽ không bao giờ buồn và cô đơn cùng cực nữa. Siêu luôn sống lạc quan và cởi mở với mọi người.

Cứ quay đi quẩn lại lúc ẩn lúc hiện trong showbiz, liệu khán giả có trở mặt và quên cái tên Thành Đại Siêu không, anh suy nghĩ thế nào về điều này?

Như Siêu chia sẻ, không phải im lặng là rời khỏi showbiz, mà thu mình lại để chuyên tâm cho những sản phẩm âm nhạc tốt hơn ra mắt khán giả. Đã khá nhiều năm nhưng khán giả vẫn nhớ những bài hit của Siêu đồng nghĩa việc khán giả chưa quên Siêu trong thời gian dài vậy cho dù ẩn mình hay thế nào đi nữa khán giả vẫn sẽ nhớ và yêu mến Siêu tin điều đó.

Những ca khúc gắn với tên tuổi anh thường là những tình khúc buồn. Người ta chỉ hiểu và hát lên được những tận cùng cảm xúc, quay trở lại lần này có ý định thay đồi phong cách âm nhạc hay đổi tên nghệ danh gì không ?

Phong cách âm nhạc vẫn ballad nhẹ nhàng lãng mạng, đậm chất ngôn tình, còn chuyện nghệ danh có thay đổi hay không Siêu xin giữ bí mật, nếu có thay đổi Siêu nghĩ mình sẽ làm nên ấn tượng đẹp trong lòng người mến mộ.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện này chúc anh thành công hơn trên con đường nghệ thuật và được sự đón nhận nhiệt tình của quý khản giả yêu mến anh trong suốt thời gian qua.

Quốc Anh

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tin hot, Vpop
Tin cập nhật