Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop

Thanh Hà gay gắt với thí sinh hát sai nhạc Bolero

Ca sĩ hải ngoại nhận xét nghiêm khắc khi thí sinh của tập 9 chương trình Người hát tình ca hát không tập trung hoặc phát âm sai lời.

1

Tập 9 game show Người hát tình ca phát sóng tối 4/8 là màn trình diễn của 8 giọng ca: Huỳnh Thật, Thu Hồng, Văn Hương, Ngọc Sơn, Phương Thảo, Lâm Ngọc Đức, Kiều Oanh, Tấn Phương.

2

Ngọc Sơn đưa khán giả vào không gian thơ mộng với ca khúc Bỏ quên cây đàn của nhạc sĩ Phạm Duy. Dù gây ấn tượng nhờ gương mặt điển trai, sáng sân khấu nhưng anh mắc khá nhiều lỗi khi hát. Giám khảo Thanh Hà gay gắt chê Ngọc Sơn phát âm sai, không hát rõ vần “ang”.

3

Đến phần thi của thí sinh Tấn Phương trong ca khúc Nỗi buồn gác trọ, nữ giám khảo Thanh Hà tiếp tục không hài lòng. Chị cho rằng: “Em hát mà hồn vía em để đi đâu. Em bỏ tâm tư vào cô vũ công chứ không chú ý đến bài hát”.  

4

Với ca khúc Tình thắm duyên quê, Phương Thảo đến từ Gia Lai khiến khán giả ngạc nhiên khi mang cả xe tải rơm lên sân khấu làm đạo cụ.

5

Nguyễn Kiều Oanh da diết với ca khúc Ai khổ vì ai. Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt khen cô hát nhạc trữ tình buồn nhưng đừng thể hiện cho bài hát sầu thảm. Anh cho rằng Kiều Oanh diễn tâm trạng qua đôi mắt quá buồn

6

Thể hiện ca khúc Mưa nửa đêm, Nguyễn Thu Hồng được nhận xét đã tiến bộ hơn các vòng trước nhưng vẫn chưa đủ cảm xúc và sự lôi cuốn trong cách trình bày.

7

Lâm Ngọc Đức đem tới ca khúc Xin còn gọi tên nhau. Anh gây ấn tượng với giọng hát cao và đầy cảm xúc. Tuy nhiên, giám khảo Thanh Hà cho rằng một số nốt chưa đúng.

8

Kết quả, 4 thí sinh được đi tiếp vào vòng sau gồm Kiều Oanh, Lâm Ngọc Đức, Huỳnh Thật, Nguyễn Văn Hương. Tập 10 của chương trình sẽ lên sóng vào ngày 11/8 trên kênh THVL1.

Theo Zing.vn

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop
Tin cập nhật