Bạn đang xem danh mục: Đời sống

Thanh Hằng cứu mẫu “nấm lùn” Next Top Model

Thuỳ Trâm được siêu mẫu cho thêm một cơ hội để thể hiện khả năng và sự bứt phá tại cuộc thi.

1

Trong phần đầu của tập 3 Next Top Model 2016, top 16 cùng bắt cặp để tham gia thử thách chụp ảnh street style.

2

Chụp ảnh thời trang đường phố vào buổi đêm, trong thời tiết đổ mưa khiến nhiều cặp đôi gặp phải nhiều khó khăn trong việc tạo dáng.

3

Nguyễn Thị Phương, Trương Hoài Nam là hai thí sinh được ban giám khảo đánh giá cao ở thử thách chụp ảnh dưới mưa và trở thành cặp đôi giành được chiến thắng ở tập 3.

4

Ở phần chụp ảnh thứ hai, các thí sinh sẽ chụp ảnh đôi với phong cách thời trang 1960 đi theo chủ đề ‘Chuyến tàu quá khứ’. Phần lột tả cảm xúc với những cung bậc khác nhau là khó khăn lớn nhất ở thử thách này.

5

Hai nàng ‘nấm lùn’ La Thanh Thanh và Thuỳ Trâm cùng bước vào phần thi thứ hai. Trong khi La Thanh Thanh khá chủ động về thể hiện tốt, Thuỳ Trâm lại để lộ sự mất tập trung và rơi nhịp bên bạn diễn.

6

Vì tuổi đời còn quá trẻ, nhiều thí sinh đã không thể hiện tốt cảm xúc giằng xé trong tình yêu và khiến bức ảnh của họ trở nên khô cứng, đơn điệu.

7

Nguyễn Thị Phương, Trương Hoài Nam tiếp tục phát huy sự tự tin và cá tính riêng để chinh phục ban giám khảo.

8

Út Trang là một trong những thí sinh nữ có phần thi thiếu thuyết phục ở tập 3.

9

Duy Minh, Anh Thư và Thuỳ Trâm là 3 thí sinh lọt vào vòng nguy hiểm sau những gì họ đã thể hiện ở các phần thi.

10

Thuỳ Trâm khóc hết nước mắt và cho biết, ‘không lúc nào đau bằng lúc này’ vì phải từ bỏ ước mơ trở thành người mẫu của cô.

11

Bất ngờ ở cuối chương trình khi Thanh Hằng quyết định giành quyền cứu Thuỳ Trâm. Siêu mẫu hy vọng không chỉ nàng mẫu ‘nấm lùn’ này mà 15 thí sinh còn lại sẽ nỗ lực hơn nữa để thể hiện tốt các thử thách tiếp theo và mang đến sự hấp dẫn cho mùa giải năm nay.

Theo Ngoisao.net

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống
Tin cập nhật