Bạn đang xem danh mục: Đời sống

Thanh Hằng ‘đơ’ trước màn hôn đắm đuối của thí sinh Next Top

Tại thử thách chụp hình theo phong cách thời trang thập niên 60, Duy Minh và Thiếu Lan kết hợp ăn ý đến mức giám khảo nghi ngờ họ đang yêu nhau.

Tập 3 chương trình Vietnam’s Next Top Model lên sóng tối 31/7. Ở tập này, các thí sinh được chia thành cặp và thực hiện thử thách chụp hình kép với chủ đề “Street style ban đêm” và “Chuyến tàu quá khứ”. Ở thử thách đầu tiên, top 16 phải tạo dáng dưới mưa. Đến với phần photoshoot thứ hai, họ được quay trở lại thời kỳ thập niên 60 với bối cảnh nhà ga và những cuộc chia ly đẫm nước mắt.

Cặp thí sinh chỉ diễn tốt cảnh hôn

Đa phần trong thử thách street style, các cặp thí sinh đều chọn đóng vai tình nhân, thể hiện những cảnh tình cảm mùi mẫn. Đặc biệt, cặp Duy Minh – Thiếu Lan có sự tương tác tốt đến mức làm dấy lên nghi vấn họ có tình cảm thực sự. Đến phần chụp hình theo phong cách thời trang thập niên 60, Duy Minh và Thiếu Lan lại có màn khóa môi đắm đuối, khiến giám khảo Thanh Hằng và Đỗ Hà gần như “đơ”.

Ở phần đánh giá và loại, các giám khảo đồng tình cặp đôi này chỉ thể hiện tốt cảm xúc tình yêu. Host Thanh Hằng nghi ngờ hai thí sinh đang yêu nhau.

1
Duy Minh và Thiếu Lan diễn cảnh hôn đắm đuối. Ảnh: Multimedia

Trong bối cảnh nhà ga, một số cặp đôi khác cũng được giám khảo yêu cầu hóa thân thành tình nhân – lúc đau khổ, khi hạnh phúc. Để cao trào hơn, Thanh Hằng muốn thí sinh phải khóc hoặc hôn nhau để toát ra được tinh thần của buổi chụp.

Yêu cầu này đã làm khó cặp Minh Phong – Thùy Trang. Sự lúng túng và không diễn xuất được của “Trang đơ” khiến host Thanh Hằng nổi giận, đuổi cặp ra khỏi trường quay. Tuy nhiên, nhờ sự động viên của bạn diễn Minh Phong, Thùy Trang quay lại thuyết phục giám khảo cho thêm một cơ hội. Từ sự ngại ngùng, cuối cùng Minh Phong – Thùy Trang cũng kết thúc phần thi bằng một nụ hôn cảm xúc.

Hai cặp đôi nữ, Kim Nhã – Thu Hường và Fung La – Thùy Trâm, cũng có phần kết hợp chưa tốt ở bối cảnh nhà ga. Với lợi thế diễn viên, Kim Nhã lấy cảm xúc nhanh, có thể rơi nước mắt khi cần, nhưng Thu Hường lại diễn “đơ”. Còn Thùy Trâm, theo nhận xét của giám khảo chỉ ăn may được một tấm ảnh đẹp. Lý giải cho việc thể hiện chưa tốt  của mình, Thùy Trâm nói cô bị tụt cảm xúc khi nhìn thấy mặt Fung La. Trước đó, hai thí sinh này mâu thuẫn ở nhà chung.

Thí sinh bị ghét ở nhà chung được Thanh Hằng giữ lại

Trong phần đánh giá và loại, Hoài Nam – Nguyễn Phương được gọi tên là cặp đôi chiến thắng thử thách chụp hình. Giám khảo Hà Đỗ ví anh chàng bé nhỏ Hoài Nam như “một chú lính chì đáng yêu và thời trang”. Ngay sau đó, Nguyễn Phương tiếp tục trở thành thí sinh có tấm ảnh đẹp nhất. Là sinh viên Học viện Ngoại giao, cộng với kinh nghiệm làm vũ công, Nguyễn Phương kiểm soát cơ thể tốt, tạo được những dáng chụp táo bạo.

2
Hoài Nam – Nguyễn Phương là cặp đôi chiến thắng. Ảnh: Multimedia

Ba thí sinh lọt nhóm nguy hiểm là Thùy Trâm, Duy Minh, Anh Thư. Thùy Trâm – thí sinh đại diện miền Trung duy nhất của nhà chung – bị gọi tên cuối cùng. Cô khóc nức nở khi phải đối mặt với việc chính thức bị loại. Thùy Trâm chia sẻ cô có niềm đam mê lớn với nghề mẫu: “Em đã bảo vệ ước mơ của mình từ lâu rồi. Ngay bây giờ em rất đau lòng”.

Tuy nhiên, Thùy Trâm may mắn được host Thanh Hằng cứu vào phút chót cùng lời cảnh báo không được để cảm xúc chi phối: “Ai cũng có ức chế nhưng phải biến đó thành động lực. Thái độ sống của bạn là câu trả lời chính xác nhất. Tôi không muốn nghe bất kỳ lý do nào cả”.

3
Thùy Trâm khóc nức nở ở vòng loại. Ảnh: Multimedia

Sau Fung La, đến lượt Thùy Trâm bị các thành viên khác trong nhà chung chỉ trích sống giả tạo. Nguyễn Phương khẳng định Trâm đang diễn vì bình thường ít nói, nhưng khi có máy quay cô lại nói rất nhiều. Út Trang cũng gay gắt nói Thùy Trâm sống không thật. Về phía Trâm, cô cho rằng mình đang bị mọi người cô lập, ép vào một góc.

Theo Zing

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống
Tin cập nhật