Bạn đang xem danh mục: Thời trang, Tin hot, V-pop

Thanh Hằng “tinh nghịch” với phong cách thám hiểm chất lừ

Trong trailer ngắn ngủi mà tập 4 chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016 hé lộ, Thanh Hằng diện bộ cánh của NTK Lê Thanh Hòa nom vô cùng cá tính, thời trang nhưng không kém phần tinh nghịch.

Thanh Hằng là một trong những chân dài hàng đầu tại  Việt Nam, cô không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp quyến rũ mà còn “gây mê” với gout thời trang cá tính, luôn bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất của thế giới. Hiện chân dài 1m12 đang tập trung cao độ cho chương trình truyền hình thực tế đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7.

THANH HANG TINH NGHICH  (3)

Ngoài hình tượng một Thanh Hằng sang trọng, yêu kiều với những bộ trang phục hàng hiệu đắt tiền, thì tại Vietnam’s Next Top Model các thí sinh đã có dịp gặp gỡ một Thanh Hằng luôn tươi trẻ tràn đầy sức sống qua phong cách cũng như style thời trang hài hòa nhưng vẫn không kém phần ấn tượng tại các buổi quay hình.

THANH HANG TINH NGHICH  (1)

Để chuẩn bị cho tập 4 của chương trình Vietnam’s Next Top 2016, Thanh Hằng cùng ê-kíp đã đầu tư kỹ về ngoại hình với trang phục của NTK Lê Thanh Hòa kết hợp với phụ kiện của Gucci và Magonn cùng mái tóc xù không bao giờ lỗi mốt, tạo cho Thanh Hằng hình tượng một nữ chiến binh tinh nghịch đáng yêu nhưng không kém phần thời trang và cá tính.

THANH HANG TINH NGHICH  (2)

Tập 4 tiếp theo đây sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 7/8 hứa hẹn mang đến cho quý vị khán giả những phần thử thách cam go nhưng cũng “chất lừ” không kém.

THANH HANG TINH NGHICH  (4)

Phương Thảo

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thời trang, Tin hot, V-pop
Tin cập nhật