Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Hotboy

Thanh Hoài chàng MC trẻ và những câu chuyện scandal

Vốn xuất thân là một chàng kĩ sư chế biến thủy sản. Thế nhưng, chính niềm đam mê ấp ủ từ nhỏ đã khiến chàng trai Ngô Vũ Thanh Hoài tạm gác lại công việc của mình và theo đuổi lĩnh vực dẫn chương trình.

Hai năm – một khoảng thời gian không dài nhưng cũng không quá ngắn để tìm tòi và học hỏi. Chàng trai này đi nhiều nơi, học hỏi nhiều người từ các thầy cô của nhà văn hóa thanh niên TP.HCM đến các thầy cô của đài truyền hình thành phố và các anh chị MC đi trước. Khi đã có một ít gọi là vốn kiến thức trong người, chàng trai này quyết định bước ra làm nghề và dần để lại một chút thương hiệu trong lòng khách hàng với cái tên MC Thanh Hoài.

9 - Copy

MC Thanh Hoài

“Tôi luôn học hỏi mọi lúc mọi nơi, học từ sách vở, thầy cô, bạn bè. Với tôi, việc học sẽ không bao giờ gọi là đủ. Vì tôi nghĩ trên bước đường thành công sẽ không bao giờ có dấu chân của kẻ lười biếng và tôi đang cố gắng hoàn thiện bản thân mình từng ngày, từng giờ. Tôi hy vọng mình sẽ thành công hơn nũa trên con đường mà tôi đã chọn.”

Thế nhưng, đằng sau sự cố gắng kia có biết bao điều chua chát đến với anh. Và một trong số đó là câu chuyện scandal mà anh dính phải từ một số người bạn thân của mình.

VAN_7555
“Vừa qua, khi thấy tôi có nhiều show thì bạn bè lại tìm cách hãm hại tôi. Sau nhiều lần hack facebook tôi không thành công thì họ lại tạo hàng loạt nick giả giống hệt tôi, sau đó dựng nên một số tin nhắn giả cố tình bôi nhọ hình ảnh của tôi trên facebook với tất cả mọi người. Tôi cũng chẳng biết họ làm vậy vì mục đích gì nhưng với tôi đó cũng chỉ là một thử thách nhỏ trên bước đường sự nghiệp của mình và tôi luôn tôn trọng , yêu quý những người bạn như vậy. Có như thế, tôi mới biết đâu là bạn, đâu là thầy để để tôi học hỏi.”

VAN_7621
Bằng sự đam mê và lòng nhiệt huyết luôn cố gắng không ngừng nghỉ của chàng MC Thanh Hoài, mong rằng quý vị khán giả và fan hâm mộ sẽ luôn đón nhận và ủng hộ, tin tưởng chàng MC trẻ ấy.

PV

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Hotboy
Tin cập nhật