Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh

Thành Lộc, Hữu Châu đối lập tính cách trong phim ‘Tấm Cám’

Nghệ sĩ Ưu tú Hữu Châu vào vai kẻ muốn cướp ngôi thái tử còn Thành Lộc hóa thân thành tiên ông hiền lành, vui vẻ trong phim của Ngô Thanh Vân.
Bộ phim do Ngô Thanh Vân đạo diễn vừa giới thiệu các poster mới giới thiệu hình ảnh của bốn nhân vật do Nghệ sĩ Ưu tú Hữu Châu, Nghệ sĩ Ưu tú Thành Lộc, Nghệ sĩ Nhân dân Ngọc Giàu và diễn viên Hiếu Hiền thể hiện. Đây là bốn nhân vật phụ tạo màu sắc cho bộ phim đậm chất thần thoại, cổ tích.

tam-cam-1-8440-1470448175

Thừa tướng (NSƯT Hữu Châu)

Trong phim Tấm Cám – Chuyện chưa kể, thừa tướng là một người hiểm ác, mưu kế, và là nhân vật phản diện được chờ đợi nhất trong phim. Thừa tướng luôn muốn chiếm đoạt ngôi vua từ tay thái tử (Isaac thể hiện). Cuộc chiến giữa một thừa tướng mưu mô và một thái tử trẻ tuổi, dũng cảm hứa hẹn tạo nên kịch tính cho phim.
Hữu Châu vào vai phản diện trên màn ảnh rộng.
Ngô Thanh Vân cho biết cô rất vui khi mời được đôi nghệ sĩ Hữu Châu, Thành Lộc vào phim. “Họ là các diễn viên gạo cội. Kinh nghiệm diễn xuất của họ giúp cân bằng các thiếu sót của nghệ sĩ trẻ”, nữ diễn viên nói.

tam-cam-2-5622-1470448175

Ông Bụt (NSƯT Thành Lộc)

Tạo hình của Thành Lộc trong vai ông Bụt.
Ông Bụt là nhân vật thần tiên, xuống trần giúp nàng Tấm tronng những lúc khó khăn. Với khả năng biến hóa, ông Bụt mang đến nhiều phép màu cho các nhân vật. Đây là cũng là nhân vật được giữ nguyên bản của truyện cổ tích, giữ vai trò tạo nên điều kỳ diệu cho Tấm, giúp Tấm trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc.

tam-cam-3-4387-1470448175

Bà lão (NSND Ngọc Giàu)

NSND Ngọc Giàu với vai bà lão.
Bà lão và quả thị là những hình ảnh đặc trưng của truyện cổ tích Tấm Cám. Bà lão gặp được Tấm qua trái thị. Khi bà mang thị về nhà, cô Tấm bước ra từ quả thị, sống cùng bà.

Ngô Thanh Vân kể NSND Ngọc Giàu phải đến Ninh Bình, địa điểm quay khá hiểm trở, để ghi hình ảnh với cây thị mọc ở vạch núi. “Chân của má Giàu lại đau thường xuyên. Song má vẫn không hề lo cho sức khỏe mình mà còn quan tâm đến tôi. Má lo tôi ốm, không đủ sức để làm việc”, nữ diễn viên xúc động nhớ lại kỷ niệm với nghệ sĩ kỳ cựu.

tam-cam-4-8066-1470448175

Sứ giả (diễn viên Hiếu Hiền)

Vai sứ giả do Hiếu Hiền đảm nhận.
Vai diễn sứ giả nước Chinh La của Hiếu Hiền giữ vai trò quan trọng trong phim, Sứ giả này có mối quan hệ thân tình với đất nước thái tử đang cai trị. Tuy nhiên, đất nước bình yên không được bao lâu và chiến tranh nổ ra từ lễ hội chọn vợ của thái tử. (xem trailer: Tấm Cám – Chuyện chưa kể)

Theo Vnexpress

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh
Tin cập nhật