Bạn đang xem danh mục: Uncategorized

Thánh troll Hồ Văn Khoa lần đầu tiết lộ nhiều bí mật về vợ sắp cưới

Hiện tượng mạng Hồ Văn Khoa khiến nhiều người bất ngờ khi vừa công khai sắp cưới vợ vào cuối tháng 6 này.

Nổi tiếng trên mạng qua các clip hài, pha trò trêu chọc người khác, Hồ Văn Khoa (sinh năm 1990) được biết đến với tên gọi thánh troll. Anh cũng gây chú ý với các hình xăm kín người, chân dung nghệ sĩ Hoài Linh trên cánh tay. Mới đây, 9X khiến nhiều người bất ngờ khi công bố sắp cưới vợ, bởi trước đây chàng trai chưa từng chia sẻ hình ảnh hay thông tin về chuyện tình cảm cá nhân.

Bên cạnh loạt ảnh cưới lãng mạn, giàu tình cảm… thông tin về vợ của thánh troll cũng khiến không ít người tò mò.

13401360_477272842471412_1280152261_n-20160610-07060980

“Vợ tôi rất hiền lành, lo làm ăn”

– Mọi người đang khá quan tâm về việc anh sắp thành hôn, vậy anh có thể tiết lộ vài thông tin cá nhân về bà xã cho dân mạng cùng biết?

– Ai lớn lên cũng phải tìm cho mình một mái ấm hạnh phúc, tôi cũng vậy, bản thân cảm thấy đủ bản lĩnh nên quyết định xây dựng hạnh phúc gia đình riêng.

Chúng tôi quen nhau được 2 năm. Tôi rất ít khi chia sẻ hình ảnh hay thông tin về vợ lên mạng xã hội. Vợ tôi người Nha Trang (Khánh Hòa), cũng bình thường như bao phụ nữkhác, hiền lành, chăm chỉ làm ăn.

Nhiều thành viên trên mạng thấy tôi chia sẻ ảnh cưới thì nhầm tưởng tôi troll nhưng thực sự bản thân sắp trở thành trụ cột của 1 gia đình nhỏ.

– Cơ duyên nào khiến anh chị trở thành 1 cặp?

– Cả hai lần đầu gặp nhau khi đi uống cà phê, sau đó tôi chủ động tán tỉnh cô ấy. (Cười).

– Được biết anh khá nổi tiếng trên mạng với các clip troll được lan tỏa rộng rãi, chắc hẳn vợ anh cũng là 1 cô gái cá tính, vui vẻ…?

– Vợ tôi bản tính hiền lành, hòa đồng và vui vẻ với mọi người xung quanh. Nhiều lúc vợ còn xem clip của tôi để giải trí.

– Bà xã có nói gì về các hình xăm trên người anh?

– Lúc mới yêu, chúng tôi vui vẻ bên nhau lắm. Vợ thì chưa biết tôi xăm hình kín người, khi biết chuyện bà xã có giận nhưng sau này khi hiểu rằng xăm cũng là 1 nghệ thuật thì cô ấy thông cảm cho tôi hơn.

13413984_477272585804771_1793389978_n-20160610-07065746

– Đôi lúc cả hai sẽ không tránh khỏi mâu thuẫn trong cuộc sống, lúc đó anh chị sẽ giải quyết ra sao để mọi thứ trở nên ôn hòa?

– Thú thật thì mâu thuẫn khó mà ai tránh khỏi, song chỉ cần cả hai hiểu nhau nhiều hơn thì chuyện nhỏ hay lớn mình giải quyết nhỏ nhẹ, mỗi người nhịn nhau 1 tiếng thì sẽ ổn thôi.

“Từng troll bà xã đến phát khóc”

–  Điểm nào ở vợ khiến anh yêu quý nhất và ngược lại vợ mến anh nhất ở điều gì?

– Tôi yêu vợ ở điểm là biết lo làm ăn và không đua đòi như nhiều người khác. Đặc biệt là cô ấy hiểu tôi thích và cần gì nhất. Bà xã tôi còn nấu ăn rất tuyệt. (Cười).

13414689_477272589138104_1216306240_n-20160610-07061697

Còn vợ mến tôi ở điểm vui tính, hòa đồng với bạn bè, hết lòng yêu thương vợ con và biết chăm lo cho cuộc sống tương lai

– Lập gia đình có nhiều thứ phải lo, vậy anh đã chuẩn bị cho mình những gì để làm 1 trụ cột vững chắc?

– Khi có gia đình, tôi và vợ mơ ước sinh một đứa con rồi cả hai phấn đấu làm ăn để con cái tương lai được ăn uống, học hành đầy đủ.

Với tư cách là trụ cột gia đình, tôi nghĩ mình gánh vác trách nhiệm vô cùng quan trọng và bản thân luôn phấn đấu làm tốt vai trò này. Khi còn yêu, cả hai có thể đi chơi, du lịch nhiều nơi mà không lo nghĩ nhiều. Nhưng khi đã lập gia đình, chúng tôi phải thay đổi cách sống khá nhiều.

Tương lai, anh và vợ có dự định hay kế hoạch gì trong công việc?

– Chúng tôi dự định sẽ mở cửa hàng nhỏ để buôn bán kiếm sống qua ngày là hạnh phúc lắm rồi. (Cười).

– Cưới vợ, chắc hẳn sau này anh sẽ bận rộn hơn rất nhiều, vậy anh có tiếp tục làm clip troll để gửi đến mọi người không?

– Đó cũng chính là câu hỏi tôi nhận được từ mọi người khi công bố sắp cưới vợ. Tôi xin khẳng định, bên cạnh việc dành thời gian chăm lo gia đình, khi rảnh tôi hứa sẽ làm clip troll gửi đến cộng đồng mạng.

Bởi troll đã đi vào trong máu của tôi, không thể nào ngưng làm clip nữa. Xong đám cưới tôi hứa sẽ cho ra mắt các clip troll hay và hấp dẫn hơn. Tôi lúc nào cũng vui vẻ với anh chị em trên Facebook, nơi này như ngôi nhà thứ 2 của tôi.

– Trong các clip troll của anh, có rất nhiều nạn nhân là bạn nữ, vậy vợ anh có chịu trận lần nào chưa?

– Mỗi clip của tôi làm đều làm ngẫu nhiên nên ai cũng có thể trở thành nạn nhân. Riêng bà xã cũng bị tôi troll trong 1 tình huống, cô ấy khóc rất nhiều nên từ đó về sau tôi hết dám “hãm hại” nữa. (Cười).

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Uncategorized
Tin cập nhật