Bạn đang xem danh mục: Du lịch

Theo chân Nam Cường và bà ngoại hơn 80 tuổi trải nghiệm Thái Lan

Cùng em gái đưa bà ngoại đi du lịch Thái Lan, ca sĩ Nam Cường đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến đi xuất ngoại lần đầu tiên trong đời của bà. Đây là món quà ý nghĩa mà nam ca sĩ và em gái dành cho người bà hơn 80 tuổi của mình.

Bận rộn với việc đi hát nhưng Nam Cường luôn tranh thủ quỹ thời gian ít ỏi của mình dành cho gia đình. Ở mỗi chuyến đi trong nước hoặc nước ngoài, anh luôn sắp xếp thời gian nếu thuận lợi sẽ đưa người thân, gia đình đi chung để tranh thủ tham quan, nghỉ dưỡng. Đặc biệt ở những chuyến đi xa như Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc.. Nam Cường luôn có sự đồng hành thường xuyên của mẹ và em gái.

Mới đây, Nam Cường bàn với em gái của mình tạo bất ngờ cho bà ngoại. Dù anh kín lịch đi hát, em gái bận rộn cho việc kinh doanh nhưng hai anh em quyết định đưa bà ngoại đi du lịch Thái Lan để nghỉ ngơi, trải nghiệm. Nam ca sĩ phải bay từ TP.HCM ra Đà Nẵng để cùng em gái đưa bà ngoại xuất phát để bắt đầu chuyến du lịch

Nam Cường hào hứng cho biết, Thái Lan vốn là nơi quen thuộc cả anh và em gái hay ghé thăm, thế nhưng bà ngoại của anh lại là lần đầu tiên trong đời nước ngoài và đến với đất nước này. Dù đã ở độ tuổi hơn 80 nhưng bà ngoại Nam Cường khá trẻ trung và yêu đời. Đồng hành cùng hai người cháu, bà hào hứng tham quan, mua sắm và trải nghiệm những món ngon tại Thái Lan.

Có hơn 3 ngày đừng chân tại Băng Cốc để mua sắm, ăn uống và nghỉ dưỡng, Nam Cường rất hạnh phúc bởi đây là món quà anh muốn dành tặng cho bà ngoại. Anh cho biết sau chuyến đi này, anh mong bà ngoại luôn khoẻ mạnh, còn hào hứng muốn đi đâu đó thì anh sẽ thực hiện mong muốn của bà là đi đến Trung Quốc và Mỹ để bà cháu cùng trải nghiệm.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Du lịch
Tin cập nhật