Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, Tin hot, V-pop

Thí sinh Căn Hộ Trong Mơ “xỉa xói” đồng đội là…thú

Hai thí sinh Thanh Quang và Hồng Nhung đã “tuyên chiến” không khoan nhượng trong tập 4 Căn Hộ Trong Mơ tuần này.
Ở tập 2 của chương trình, giữa Thanh Quang và Hồng Nhung đã có cãi vả lớn bởi những xung đột trong quá trình làm việc. Và ở thử thách tuần này, cả hai lại tiếp tục có những cuộc tranh luận nảy lửa không hồi kết.

Lý do bắt nguồn sự mâu thuẫn lớn giữa hai thí sinh này là bởi cái tôi của hai người quá lớn. Mặc dù không giữ vai trò đội trưởng nhưng hết lần này đến lần khác, Hồng Nhung luôn lấn át Thanh Quang trong bất cứ sự lựa chọn chung nào của cả nhóm. Cô tự cho mình cái quyền “trên cơ” Thanh Quang để quyết định mọi thứ và không xem trọng đội trưởng của mình. Còn với Thanh Quang, trước sự “vượt quyền” của đồng đội, không ít lần anh bất lực khi không điều phối được các thành viên trong nhóm.

CAI NHAU1

Hai thí sinh Thanh Quang và Hồng Nhung đã “tuyên chiến” không khoan nhượng .

Ở tập này, Hồng Nhung cho rằng Thanh Quang không làm được chuyện gì: từ việc sơn tường cũng để Quang Minh làm đến việc sơn chân bàn cũng làm không xong. “Anh vừa phải thôi, ba đứa làm quá chừng làm còn anh chẳng làm cái gì cả. Anh không làm thì anh nên đi về đi. Anh đừng tham gia chương trình này nữa.” – Hồng Nhung bực tức lên tiếng. Thậm chí, cô còn “chửi xéo” rằng: “Anh chỉ là ăn may, anh ở lại được là nhờ bọn em thôi. Tại vì bọn em làm nên anh mới được ở lại đó.”

CAI NHAU

Thanh Quang đã hết sức bức xúc: “Giữa một cái nơi không có gia đình, không có người thân mà mình lại bị một đứa con nít nói một câu là anh đi về đi. Nói những lời nói ra nghe dễ chịu thì làm việc tốt hơn. Cô ta nóng, cô ta nói những lời như vậy thì cũng đâu giải quyết được gì đâu.” Liên tiếp bị Hồng Nhung đả kích và xúc phạm, Thanh Quang đã “xỉa xói” cô nàng rằng: “Nhớ là đi ngoài đường thì đi bằng hai chân chứ đừng đi bốn chân.”

CAI NHAU2

Hồng Nhung vốn “không phải dạng vừa”, cô thẳng thắn đáp trả: “Nhung mà bằng tuổi anh Quang là Nhung bay vô vả vào mặt luôn rồi.” Không dừng lại ở đó, tại Tòa thẩm định thiết kế, cặp đôi này tiếp tục tranh cãi để bảo vệ quan điểm riêng của mình trước giám khảo. Liệu rằng “cuộc chiến” này có được phân sự và đi đến hồi kết?

HONG NHUNG (3)

Căn Hộ Trong Mơ sẽ tiếp tục lên sóng vào 19h45 Chủ Nhật, ngày 25/9 trên HTV7 – Đài Truyền hình TP HCM.
Căn Hộ Trong Mơ là phiên bản được Việt hóa từ show truyền hình thực tế đình đám của Imagine Group, làm mưa làm gió trên Starworld và AXN – The Apartment. Nó cũng được phát quảng bá trên 50 quốc gia, gây “sốt” suốt 4 mùa và thu hút hàng triệu khán giả trên khắp thế giới. Chương trình tiêu tốn 40 tỷ đồng của nhà sản xuất Điền Quân – một tên tuổi đã thành công với các chương trình giải trí trên truyền hình Thách Thức Danh Hài, Đấu Trường Tiếu Lâm, Thiên Đường Ẩm Thực, Người Hùng Tí Hon.

HONG NHUNG

Căn Hộ Trong Mơ đòi hỏi người chơi phải có sự linh hoạt, khả năng làm việc nhóm và đặc biệt là sự am hiểu, nhạy bén trong lĩnh vực thiết kế. Với 15 tập – 13 chủ đề, cùng sự cố vấn và hỗ trợ của các chuyên gia, người chơi trải qua những tình huống và thử thách khác nhau để hoàn thiện một không gian sống, một đề tài được giao. Theo đó, người ở lại chương trình đến cuối cùng sẽ trở thành quán quân Căn Hộ Trong Mơ 2016 và nhận giải thưởng căn hộ trị giá 1 tỷ đồng/.

Bình Nguyên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, Tin hot, V-pop

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật