Bạn đang xem danh mục: Thời trang

Thiên thần Victoria’s Secret bị chỉnh sửa vòng một quá đà

Trong bức ảnh bìa tạp chí GQ số tháng 8, vòng một của thiên thần Lais Ribeiro bị tác động chỉnh sửa photoshop nóng bỏng hơn mức bình thường.

LaisRibeiroGQMexicoSexy2016CoverPhotoshoot01

Tạp chí GQ Mexico vừa tung ra bộ ảnh mới nhất của thiên thần nội y Lais Ribeiro. Trong không khí Olympics 2016 đang đến gần, Lais Ribeiro được cho là lựa chọn phù hợp vì cô là chân dài gốc Brazil. Tuy nhiên, ngay ở bức ảnh bìa, khán giả có thể dễ dàng nhận ra ê-kíp đã can thiệp photoshop hơi quá tay, khiến vòng một trở nên mất cân đối.

LaisRibeiroGQMexicoSexy2016CoverPhotoshoot03

Bộ ảnh bãi biển nóng bỏng của thiên thần nội y được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Richard Ramos. Chân dài 9X diện loạt áo tắm của các hãng lớn như Michael Kors, Dior, Victoria’s Secret…

LaisRibeiroGQMexicoSexy2016CoverPhotoshoot05

Sở hữu chiều cao lý tưởng (1,8 m) cùng làn da nâu khỏe khoắn, Lais Ribeiro từng trình diễn cho nhiều nhà mốt danh tiếng, trong đó có Gucci, Chanel, Louis Vuitton, Marc Jacobs.

LaisRibeiroGQMexicoSexy2016CoverPhotoshoot08

Tháng 4/2015, chân dài 25 tuổi chính thức trở thành thiên thần Victoria’s Secret. Trước đó, cô gắn bó với hãng nội y từ năm 2010.

LaisRibeiroGQMexicoSexy2016CoverPhotoshoot10

Một sự thật ít ai biết về siêu mẫu Brazil là cô từng sinh con khi ở độ tuổi teen. Hiện, con trai cô lên 8 tuổi.

LaisRibeiroGQMexicoSexy2016CoverPhotoshoot12

Khi chuyển đến New York để phát triển sự nghiệp, Lais Ribeiro đang là bà mẹ đơn thân và gần như không biết nói tiếng Anh. Hiện, thiên thần nội y hẹn hò cầu thủ bóng rổ Jared Homan.

Theo Zing

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thời trang
Tin cập nhật