Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc

Thợ massage 50 tuổi được khen ở America’s Got Talent

RL Bell xuất hiện trên sân khấu America’s Got Talent với ngoại hình bụi bặm đối lập với giọng hát trầm ấm đầy ngọt ngào của anh.

RL Bell – America’s Got Talent 2016: Trong tập phát sóng ngày 5/7, người hâm mộ ấn tượng với giọng ca của thí sinh da màu RL Bell.
Vòng loại chương trình America’s Got Talent 2016 ngày một hấp dẫn khi hé lộ thêm nhiều thí sinh đặc biệt. Trong tập phát sóng ngày 5/7 ngoài cụ bà bà Dorothy Williams với phần trình diễn đầy quyến rũ đã khiến MC Nick Canon chạy lên ấn nút vàng thay ban giám khảo, người hâm mộ còn tiếp tục ấn tượng với giọng ca của thí sinh da màu RL Bell.

RLBellAmericasGotTalentNB650798021467791210

RL Bell xuất hiện trên sân khấu America’s Got Talent với ngoại hình bụi bặm đối lập với giọng hát của anh. Ảnh: NBC
Bước ra sân khấu, thí sinh 50 tuổi tự giới thiệu mình là chuyên viên massage trị liệu tới từ thành phố Houston, Texas. Nói về khả năng của mình, RL Bell chia sẻ nó xuất phát khi nhiều khách hàng yêu cầu anh vừa massage, vừa hát cho họ nghe để thư giãn. Nhưng công việc massage đòi hỏi sự tập trung cao độ về kỹ thuật nên anh khó có thể phục vụ theo yêu cầu. Để chiều lòng các thượng đế, RL Bell đã nghĩ ra cách thi âm sẵn một CD và mở lên mỗi khi massage cho khách.

Đến với America’s Got Talent anh chọn thể hiện ca khúc Me and Mrs. Jones khoe chất giọng mạnh mẽ đầy quyến rũ. Phân trình diễn khiến cả 3 vị giám khảo thán phục khi giống với phiên bản gốc của Billy Paul từng thể hiện năm 1972 một cách đáng kinh ngạc.

Kết thúc phần trình diễn, anh nhận tràng pháo tay không ngớt của ban giám khảo và các khán giả có mặt, dễ dàng lọt vào vòng trong với 3 sự đồng ý.

Theo Zing

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc
Tin cập nhật