Thống đốc Dương Thuỳ Hương cùng đoàn doanh nhân Singapore tham dự Triển lãm quốc tế Việt Beauty

Vừa qua, thống đốc Aphca Việt Nam Dương Thùy Hương cùng các đối tác của Singapore đã có mặt tham dự Triển lãm quốc tế Việt Beauty.

Là một doanh nhân người Việt thành công tại Singapore, thống đốc Aphca Dương Thùy Hương đang có những dự án dài cho việc kinh doanh tại Việt Nam để góp phần phát triển ngành làm đẹp. Mới đây chị đã có mặt tại Triển lãm quốc tế Việt Beauty đồng hành cùng các doanh nhân Singapore để tìm kiếm các đối tác Việt Nam.

Có mặt tại triển lãm này, doanh nhân Dương Thùy Hương  giới thiệu các sản phẩm đạt chất lượng cao đã qua kiểm định gắt gao của Singapore như nước uống khỏe đẹp da, thuốc uống trắng da, sản phẩm thời trang áo lót giúp tăng cường sức khỏe. Với mối quan hệ thân tín các doanh nghiệp thành công của Singapore, doanh nhân Dương Thùy Hương là nhịp cầu nối cho các doanh nhân Singapore giới thiệu các mặt hàng chất lượng thiết thực vào thị trường sôi động của Việt Nam. Cô đã dẫn dắt rất nhiều những thương hiệu  thuộc ngành làm đẹp Singapore giao thương, quảng bá thương hiệu, đầu tư, tài trợ khi vào thị trường Việt Nam.

Đặc biệt hơn với vai trò Thống đốc Aphca Việt Nam, doanh nhân Dương Thùy Hương  thông báo cuộc thi tay nghề ngành làm đẹp tại APHCA Olympics lần thứ 23 tổ chức tại Singapore vao ngay 11-12-10-2019 với 4500 khách đến tham gia từ 20 đất nước. Cuộc thi này đã tổ chức họp báo tại Singapore và doanh nhân Dương Thùy Hương đã có mặt trong  vai trò Thống đốc Aphca Việt Nam là thành viên giám khảo.

Cuộc thi mang tên Đại hội Olympic  thường niên Aphca lần thứ 23 do Hiệp hội quốc tế Aphca Châu Á Thái Bình Dương tổ chức, Doanh  nhân Dương Thùy Hương mong muốn qua chương trình này cô sẽ  mang các thành viên Aphca Asica Pacific tại Việt Nam sánh tầm quốc tế.

Sắp tới, với sự thành công tạo tiếng vang lớn của hệ thống Xiao Wei Beauty Spa Singapore , doanh nhân Dương Thùy Hương sẽ mang Xiao Wei Beauty Spa đạt chuẩn quốc tế về Việt Nam khai trương vào tháng 10/2019

P.V

Chủ đề:
Tin cập nhật