Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Thông tin chính thức vụ Giám đốc doanh nghiệp bị bắn chết

Do mâu thuẫn cá nhân, Đạt lên kế hoạch thuê 2 thanh niên địa phương sát hại ông Trí với giá 500 triệu đồng.

Đúng 16 giờ ngày 8/8 Công an tỉnh Hà Nam tổ chúc họp báo thông tin về vụ nổ sung kinh hoàng khiến một giám đốc Doanh nghiệp tử vong gây xôn xao dư luận.

Trước đó, cơ quan điều tra đã tiến hành bắt giữ các đối tượng Nguyễn Sỹ Đạt, (46 tuổi, trú tại phố Bảo Lộc 1, phường Thanh Châu, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam); Lê Thái Duy (28 tuổi, trú tại tổ 5, phường Lương Khánh Thiện, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam); Lê Việt Hoàn (35 tuổi, đường Đề Yêm, phương Lê Hồng Phong, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam).

312323(1)

Các đối tượng tại cơ quan điều tra (ảnh ANTĐ).

Sau quá trình điều tra, đấu tranh các đối tượng đã bước đầu khai nhận, do mâu thuẫn cá nhân nên Đạt đã lên kế hoạch thuê Hoàn giết ông Trí với giá 500 triệu đồng, sau đó đưa Hoàn đến khu vực. Sau khi tìm hiểu, nắm được thói quen đi lễ của ông Trí vào ngày mùng 1 và rằm hàng tháng nên các đối tượng tiến hành lên kế hoạch để bắn Trí sau khi anh này bước ra khỏi công Miếu Thổ Thần (thôn Bảo Lộc 1, phường Thanh Châu). Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, Đạt trực tiếp mua súng và đưa Hoàn vào khu vực Ba Sao để tiến hành tập bắn, đồng thời theo dõi Trí vào các ngày nạn nhân thường đi lễ để Hoàn và Duy bắn Trí.

Ho_Si_Tien

Thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến công bố kết quả điều tra (ảnh Bá Chiêm).

Đúng 6 giờ ngày 4/7 (đúng ngày mung 1 âm lịch), Hoàn đi xe máy sang nhà của Long ở ngõ 63, Sông Cầu, phường Lương Khánh Thiên đón Duy. Sau đó Duy mượn xe máy của Long mang BKS 90 B1 – 735.19 để thực hiện hành vi phạm tội của mình.

Sau đó, hai đối tượng về nhà lấy khẩu súng k54 cùng hai áo chống nắng và che BKS theo sự chỉ đạo của Đạt. Duy cùng Hoàn theo dõi Trí tại khu vực Miếu Thổ Thân theo sự chỉ đạo của Đạt. Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, Đạt nhắn tin cho Hoàn báo tin rằng anh Trí đã vào Miếu.

Theo kế hoạch đã lên sẵn, hai đối tượng phục kịch tại khu vực Miếu chờ khi anh Trí vừa đi ra khỏi khu vực cổng Miếu sẽ thực hiện hành vi phạm tội rồi tẩu thoát. Đúng như dự định, Hoàn đã từng tiếp dùng súng k54 bắn nhiều phát vào người anh Trí cho đến khi hết đạn rồi bỏ chạy đến chỗ Duy đã nổ máy chờ sẵn để tẩu thoát.

Trên đường tẩu thoát, Hoàn gọi điện cho Đạt thông báo tình hình sự việc rồi hẹn đối tượng này đến khu Công nghiệp Châu Sơn. Sau khi thực hiện hành vi phạm tội của mình, Hoàn đưa súng cho Đạt để tháo rời các bộ phận của súng. Khi hai đối tượng đến khu vực Tam Chúc, Kim Bảng (Hà Nam) thì đối tượng vứt súng xuống hồ, Hoàn vứt hết áo cùng điện thoại, sim ở vệ đường.

Sau đó 3 đối tượng về nhà Đạt ở khu Suối Ngang, thị trấn Ba Sao. Đến chiều cùng ngày, Đạt về gần khu vực hiện trường để nắm tình hình. Căn cứ vào lời khai của đối tượng, Cục C45 đã phối hợp với Công an tỉnh Hà Nam tổ chức truy tìm, thu giữ được 2 áo chống nắng, 1 báng súng, 1 nòng súng K54.

Theo VnExpress

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật