Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop

Thu Minh đáp trả ‘cứng rắn’ khi bị tung clip ‘tố’ lừa 20 tỷ đồng

Thu Minh cho rằng chuyện làm ăn giữa các công ty xảy ra tranh chấp hợp đồng dân sự là chuyện bình thường. Cô cũng đã thách thức ra tòa khi tiếp tục bị tố lừa đảo hơn 20 tỷ đồng.

Ngày 28/7, một tài khoản mạng xã hội bất ngờ chia sẻ hình ảnh tấm băng rôn ghi nội dung đòi nợ vợ chồng ca sĩ Thu và chỉ rõ vợ chồng Thu Minh lừa gạt tiền của doanh nghiệp, bị các chủ nợ sang tận nhà để đòi lại. Vì vậy, Thu Minh phải “trốn chui trốn lủi” từ nhà này sang nhà khác để trốn nợ.

1

Ngày 28/7, một tài khoản mạng xã hội bất ngờ chia sẻ hình ảnh tấm băng rôn ghi nội dung đòi nợ vợ chồng ca sĩ Thu và chỉ rõ vợ chồng Thu Minh lừa gạt tiền

2

Trong khi Thu Minh lên tiếng khẳng định tài khoản kia chia sẻ thông tin bịa đặt, sai sự thật và ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự của mình và gia đình thì ngày 7/8, chủ tài khoản mạng xã hội tiếp tục tung clip đưa ra những giấy tờ được cho là bằng chứng.

3

Chủ tài khoản mạng xã hội tiếp tục tung clip đưa ra những giấy tờ được cho là bằng chứng tố vợ chồng Thu Minh

Trong clip, người đăng tải đã đưa ra những bằng chứng được cho là những giấy tờ pháp lý: Hợp đồng hợp tác sản xuất gỗ, Tờ khai thông quan, Công nợ… tất cả đều có dấu mộc để chứng tỏ giá trị tính sát thực của sự việc.

Theo anh N.T.A.H, công ty của gia đình anh đã cung ứng sản phẩm bằng gỗ cho công ty của ông Otto – chồng ca sĩ Thu Minh. Tuy nhiên, một năm gần đây ông Otto đã không thanh toán nợ đúng hạn cho công ty anh, để số nợ tồn đọng lớn mà không có câu trả lời thỏa đáng.

4

Hiện tại, số nợ đã lên đến gần 20 tỷ đồng, bao gồm hơn 100.000 USD hàng còn tồn trong kho.

“Mong các bạn hiểu được cảm giác gia đình các bạn bị cướp đi mồ hôi sức lao động của cha mẹ các bạn là như thế nào! Suốt 1 năm qua, gia đình mình phải tự chi trả mọi khoản tiền để trả cho nhân viên, công nhân và tất cả mọi chi trả” – anh N.T.A.H chai sẻ trong clip.

Ngoài ra, khi chứng kiến Thu Minh phát ngôn trên báo rằng cô không liên quan đến việc làm ăn của chồng, chàng trai này khẳng định sẽ “vạch trần sự thật” bằng cách đăng tải đoạn clip nói chuyện giữa nữ ca sỹ và mẹ anh trong thời gian tới.

5

Thu Minh đã tiếp tục lên tiếng về sự việc trên

Trước những bằng chứng xác thực mà đối phương đưa ra, Thu Minh đã tiếp tục lên tiếng về sự việc trên. Theo đó, nữ ca sĩ cho rằng chuyện làm ăn giữa các công ty xảy ra tranh chấp hợp đồng dân sự là chuyện bình thường. “Thấy mình tự tin có lý thì cứ ra toà chứ làm trò bẩn suốt hơn một năm nay để làm gì? Làm áp lực với tui thì không đạt nổi mục đích đâu”, cô viết.

6

Thu Minh cho rằng chuyện làm ăn giữa các công ty xảy ra tranh chấp hợp đồng dân sự là chuyện bình thường

Thu Minh cho biết thêm, hiện cô rất bận rộn, không bao giờ quan tâm đến chuyện sẽ giải thích những lùm xùm này.

Theo giadinhvietnam

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop
Tin cập nhật