Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop

Thu Minh đáp trả khi bị vu khống “lừa đảo, trốn nợ”

Sau thông tin vợ chồng Thu Minh bị các chủ nợ lần lượt đến tận nhà để đòi tiền tố lừa đảo, trên fanpage của nữ ca sĩ đã ngay lập tức đáp trả….

Tối ngày 28/7, một tài khoản facebook bất ngờ đăng tải thông tin và hình ảnh tố ca sĩ Thu Minh cùng chồng lừa đảo và cướp tiền doanh nghiệp để mua xe, mua nhà “sống ảo”. Theo người này, vợ chồng Thu Minh lợi dụng danh tiếng của mình để lừa gạt tiền của doanh nghiệp khiến các chủ nợ sang tận nhà để đòi. Hiện Thu Minh và ông xã Otto đang “trốn” và không xuất hiện tại văn phòng đã 2 tuần liền.

34

fg

Một số trang cá nhân đăng tải thông tin tố ca sĩ Thu Minh

2513

13880210_923356484456750_5478345030064651844_n

Hình ảnh trong bài tố giác vợ chồng ca sĩ Thu Minh lừa đảo

Ngay sau đó, trên trang fanpage của mình, nữ ca sĩ Thu Minh đã có những lời đáp trả. Đồng thời nữ ca sĩ cũng chia sẻ đầy đủ thông tin người đã “tố” Thu Minh và chồng lừa đảo hàng trăm tỉ đồng, hiện đang trốn nợ.

cf

Status đáp trả trước những lời tố cáo mình của nữ ca sĩ Thu Minh

fg

Hình ảnh facebook đăng tải thông tin “tố” Thu Minh và chồng lừa đảo được nữ ca sĩ chia sẻ

Ca sĩ Thu Minh viết: “Chúng tôi ở đây! Chẳng đi đâu cả, thật nực cười cho những kẻ mới xem và nghe thông tin một chiều mà đã nhanh chóng nhảy vào nói như biết rồi và lại còn thêm mắm dặm muối cho li kì. Điệu này là mình “hot nhất” showbiz đợt này rồi! Đang ở Hà Nội, mai tham dự buổi lễ phát động chiến dịch Bảo tệ tê tê “Happy as a Pangolin” và sẽ gặp mọi người tại Idol tối mai nhé”.

Không chỉ đáp trả khá bình tĩnh, nữ ca sĩ còn cho biết mình sẽ nhờ pháp luật phân xử chuyện đúng sai: “Yên tâm chuyện đâu còn có đó, đúng – sai còn có pháp luật mà. Ai nếu nghĩ là “Cô ấy nổi tiếng thì đánh vào scandal cho mất mặt và tổn hại danh tiếng để làm áp lực thì LẦM rồi đấy”. Sợ nhất trong cuộc đời này là mình làm sai hay vi phạm pháp luật còn không sai thì không có gì phải sợ cả”.

222

Nữ ca sĩ còn cho biết thêm: “Những bạn này nhớ chịu trách nhiệm trước tòa với những thông tin các bạn đăng tải như đúng rồi nhằm hủy hoại uy tín của người khác nhé.”

Theo chia sẻ từ người quản lý truyền thông của ca sĩ Thu Minh, hiện chị đang nhờ pháp luật can thiệp vì mình bị vu khống với những thông tin không chính xác nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của nữ ca sĩ và chồng.

Gia Bảo

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop
Tin cập nhật