Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, K-pop, Tin hot

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới: Cơn Sốt Điện Ảnh Cuối Năm Của Hàn Quốc

Được ra mắt khán giả Hàn Quốc chính thức từ ngày 20/12/2017, phim Thử thách thần chết: Giữa hai thế giới (Along With the Gods: The Two Worlds) đã liên tiếp ghi những dấu ấn về doanh thu phòng vé vô cùng ấn tượng.

Chỉ trong vòng 6 ngày đầu tiên công chiếu, bộ phim đã cán mốc hơn 4,7 triệu lượt xem tại Hàn Quốc, thu về hơn 35 triệu USD. 

Dàn diễn viên Thử Thách Thần Chết chúc mừng khi phim vượt hơn 4 triệu lượt xem.

Bộ phim cũng đánh bại kỷ lục trước đó của Master để trở thành là bộ phim điện ảnh Hàn cán mốc 1 triệu khán giả nhanh nhất vào tháng 12. Phim còn ghi dấu ấn khi chỉ trong vòng một ngày 24/12; đã có hơn 1,2 triệu lượt xem Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới. Chính thức lọt vào danh sách những phim Hàn hiếm hoi có nhiều hơn 1 triệu khán giả trong một ngày.

Với doanh thu bán vé kỷ lục và kết quả công chiếu ấn tượng Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới đang chính thức trở thành hiện tượng phòng vé cuối năm 2017.

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới không chỉ nhanh chóng ghi dấu ấn về phần diễn xuất và hiệu ứng hình ảnh cho những pha hành động, kỹ xảo vô cùng ấn tượng về mức độ hoành tráng của phim. Phim đang nhận được sự khen ngợi về nội dung đầy cảm xúc, khi mà trên trang Naver phim được đánh giá với số điểm 8.80 bởi người xem.

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới xoay quanh hành trình vượt qua 7 thử thách trong vòng 49 ngày của Ja Hong trước khi được Chúa Tể Yeomra phán quyết cuối cùng.

Phim được chia làm hai phần, phần thứ nhất chính thức công chiếu vào ngày 29.12.2017 tại Việt Nam.

AN HY

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, K-pop, Tin hot

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật