Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Thuận Nguyễn bị Trường Giang chọc ghẹo vì “chân dài”

Tập 12 của chương trình Thiên Đường Ẩm Thực với chủ đề “Các Món Sợi” sẽ lên sóng vào lúc 20g00, Chủ nhật (7/8/2016) trên các kênh HTV7 và THĐT2. Trong tập này, “Ông Hoàng Hạnh Phúc” Trường Giang có dịp đồng hành cùng 6 người chơi là Thuận Nguyễn, Trương Quốc Bảo, Minh Tuấn, Hồ Việt Trung, Trương Tâm Dy và Hồ Anh. Để các vòng thi thêm phần kịch tính, Trường Giang đã chia các người chơi thành 2 đội. Hồ Việt Trung – Trương Tâm Dy – Hồ Anh được xếp thành 1 đội. Đối đầu với họ là đội của Thuận Nguyễn – Trương Quốc Bảo – Minh Tuấn.

Minh Tuan

Minh Tuấn

Truong Quoc Bao

Trương Quốc Bảo

Thuan Nguyen (2)

Thuận Nguyễn

Doi Ho Viet Trung

Đội Hồ Việt Trung

Ở tập này, các đầu bếp thượng hạng của Thiên Đường Ẩm Thực sẽ mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ công thức chế biến loạt món ăn hấp dẫn, tốt cho sức khỏe. Các món ngon gồm: Phở bò, Phở xào, Phở chua, Phở cuốn chiên, Phở áp chảo sốt vang, Miến lươn, Miến xào cua, Miến chiên giòn hải sản, Bún cá thu đồng, Bún nghệ lòng, Bún sứa, Bánh hỏi mặt võng. Thông qua bàn tay khéo léo của những đầu bếp tài hoa, nét văn hóa ẩm thực của 3 miền Bắc – Trung – Nam đã được thể hiện. Khán giả không chỉ được theo dõi cách chế biến món ăn mà còn được cung cấp kiến thức bổ ích về chuyện giữ gìn sức khỏe.

Cac Mon An (4)

Cac Mon An (3)

Trong thử thách làm phở áp chảo, chàng “ca sĩ triệu view” Hồ Việt Trung đã gây bất ngờ cho “Ông Hoàng Hạnh Phúc” bởi sự khéo léo và nhiệt tình. Đứng bên bếp ăn với chiếc chảo nhỏ, Hồ Việt Trung không ngừng thể hiện sự đảm đang của mình. Những động tác lắc chảo điêu luyện khiến Hồ Việt Trung trở nên nổi bật giữa các người chơi. Trong khi đó, Minh Tuấn và Trương Quốc Bảo lại liên tục làm cháy thức ăn vì quá vụng về.

IMG_8294

Ở một diễn biến khác, chàng diễn viên có chiều cao ấn tượng Thuận Nguyễn khiến Trường Giang liên tục “đứng ngồi không yên”. Vốn là người có chiều cao khá khiêm tốn, Trường Giang luôn tỏ ra “ganh tỵ” với những người chơi “chân dài” hơn mình. Thấy Thuận Nguyễn đứng bên bếp lửa, Trường Giang không ngừng trêu chọc: “Thuận nguyễn là người đàn ông cao nhất trong đội, vậy là đứng cao hơn cái bếp. Nên được phân công nướng, rất hợp lý”. Tiếng cười liên tiếp vang lên sau mỗi câu nói đùa hài hước của Trường Giang và 6 người chơi vui tính.

Doi Thuan Nguyen (3)

Cac Vong Thi (3)

Tập 12 của chương trình Thiên Đường Ẩm Thực với chủ đề “Các Món Sợi” sẽ lên sóng vào lúc 20g00, Chủ nhật (7/8/2016) trên các kênh HTV7 và THĐT2.

Truong Giang (5)

“Ông hoàng” Trường Giang

Phương Thảo

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật