Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Thúy Diễm khóc nghẹn vì phải đón sinh nhật một mình trong Gia Đình Là Số 1

Trong tuần này, khán giả của Gia Đình Là Số 1 được dịp cười lăn cười bò khi chứng kiến màn đại chiến đầy kịch tính giữa Tâm Ý và Diễm My. Bên cạnh đó, khoảnh khắc Thám Hoa cô độc đón sinh nhật khi cả nhà đều đi vắng cũng khiến nhiều người xót xa.

Diễm My (Diệu Nhi) – Tâm Ý (Dương Gia My) chính thức “đại chiến”

Trong Gia Đình Là Số 1 tuần này, tình cảm chị em thân thiết giữa Tâm Ý và Diễm My suýt rạn nứt khi Tâm Ý lên tiếng nhắc nhở những hành động vô ý tứ của Diễm My. Cụ thể, khi đến dạy kèm cho Trạng Nguyên, Diễm My thường bất cẩn làm vung vãi vụn bánh snack ở sofa, làm xê dịch bàn ghế và không sắp xếp lại truyện tranh khi đọc xong khiến Tâm Ý rất khó chịu vì đã dọn dẹp rồi lại phải dọn dẹp lại. Đỉnh điểm, Diễm My còn vô ý làm rách chiếc áo khoác mà Tiến Sĩ (Quang Tuấn) mua cho Tâm Ý khiến Tâm Ý thực sự “bùng nổ”. Lời qua tiếng lại, cả hai không ai nhịn ai khi Tâm Ý khẳng định Diễm My cố tình gây rối còn Diễm My lại cho rằng Tâm Ý khó tính, kiếm chuyện với mình.

 

Cuối cùng, cả hai quyết định “khiêu chiến” với nhau thông qua trò chơi đấu game, với sự hỗ trợ từ 2 game thủ chuyên nghiệp là Trạng Nguyên (Bi Max) và Kỳ Quang (Huỳnh Quí). Do “bất phân thắng bại” cộng thêm trong lúc chơi game vô tình bị đối phương đụng phải đã khiến cả hai cô nàng nổi cơn tam bành, quyết xông vào xáp lá cà. Kết quả là Diễm My và Tâm Ý đều người u đầu kẻ mẻ trán, tuy nhiên đây cũng là lúc cả hai nhận ra bản thân đã quá nóng nảy và ôm lấy nhau hòa giải.

Thám Hoa (Thúy Diễm) khóc nghẹn vì phải đón sinh nhật một mình

Cũng trong tuần này, khán giả một lần nữa chứng kiến người phụ nữ mạnh mẽ, cứng rắn như Thám Hoa rơi nước mắt và người gây nên chuyện này không ai khác là ba của cô – ông Đỗ Tú Tài (Anh Tuấn). Chuyện là, hôm đó vốn là ngày sinh nhật lần thứ 40 của Thám Hoa nhưng không ai ở nhà. Lam Chi (Bảo Ngọc) và Trạng Nguyên đến nhà bạn chơi, Minh Ngọc (Lương Thế Thành) đi công tác nước ngoài, Tiến Sĩ bận ca phẫu thuật, còn ông Tú Tài lại vào bệnh viện thăm bạn bệnh. Ngoài Tâm Ý nấu món chè ba ba mà cô thích và Tâm Anh (Thanh Hà) tặng cô một tấm thiệp tự tay làm thì người nhà cũng chẳng ai tặng quà hay chúc mừng. Đến tối Minh Ngọc đi công tác về sớm, những tưởng hai vợ chồng đã có thể vui vẻ ăn mừng sinh nhật cùng nhau thì Minh Ngọc lại hậu đậu lấy nhầm vali của người khác nên phải chạy ra lại sân bay để đổi. Cô đơn 1 mình, Thám Hoa quyết định dẫn 2 chị em Tâm Anh, Tâm Ý đi nhà hàng ăn tối. Tại đây, Thám Hoa bất ngờ bắt gặp ba mình không phải đi thăm bạn mà đang tình tứ cùng cô Lệ Liễu (NSƯT Mỹ Duyên), cô vô cùng tức giận và khóc nghẹn bày tỏ nỗi uất ức bao năm qua, rằng ba cô trước giờ đều không để ý đến cô, ngày sinh hay sở thích của cô cũng không biết, thậm chí còn tưởng cô không thích sinh nhật nên không tổ chức.

Nhận ra lỗi lầm với con gái “rượu”, ông Tú Tài đã ra lệnh cho Minh Ngọc cùng cả nhà tổ chức một tiệc sinh nhật bù thật đáng nhớ cho Thám Hoa khiến cô một lần nữa bật khóc nhưng lần này là khóc vì xúc động, hạnh phúc.

Đón xem những tập tiếp theo của Gia Đình Là Số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ 2 – thứ 5 hằng tuần trên kênh HTV7.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop
Tin cập nhật