Bạn đang xem danh mục: Làm đẹp

Tiết lộ gây sốc về “búp bê sống” đẹp nhất hành tinh

“Búp bê sống nổi tiếng nhất hành tinh” chia sẻ sự thật về vẻ ngoài kỳ lạ của mình.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Toofab, cô gái được mệnh danh “búp bê sống nổi tiếng nhất thế giới” Valeria Lukyanova phủ nhận hoàn toàn việc phẫu thuật thẩm mỹ. Nổi danh từ năm 2012, người đẹp có ngoại hình hệt như búp bê barbie này cho rằng vẻ ngoài đặc biệt của cô hoàn toàn tự nhiên, không qua phẫu thuật thẩm mỹ như nhiều người đồn thổi.

bup-be-song-phunutoday_vn

Từ trước tời giờ, Valeria chưa bao giờ lên tiếng về chuyện đã hay chưa phẫu thuật thẩm mỹ. Trong lần xuất hiện trước máy quay, khi trò chuyện với MC của Toofab, cô cho biết vẻ ngoài phản ánh thế giới nội tâm của bản thân. Điều này có nghĩa là với một người hoạt động tâm linh như cô, hình thể hay khuôn mặt cũng rất “siêu tưởng”.

Theo nàng “búp bê sống’, vẻ ngoài của cô chưa bao giờ thay đổi từ năm 14 tuổi cho tới nay. Và bản thân Valeria không cho mình trông giống búp bê mà mang vẻ đẹp của những cô gái trong thời hiện đại.

Nổi tiểng đã lâu nhưng Valeria chưa bao giờ lên chính thức lên tiếng về vẻ ngoài của mình. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đây trên trang Too Fab, cô lại chủ động phủ nhận những tin đồn xung quanh việc mình đi thẩm mỹ. Cụ thể, Valeria cho biết ngoại hình của mình không hề thay đổi từ năm 14 tuổi.

bup-be-song-phunutoday_vn-2

Cô khẳng định mình đẹp từ bé
Theo chia sẻ để có được vóc dáng thon gọn và vòng eo bé tới mức khó tin, người đẹp 30 tuổi ăn kiêng rất khắt khe. Cô chủ yếu ăn cá, hoa quả, không hút thuốc, tránh đồ uống hay các chất kích thích khác. Mỗi ngày cô dành ra tới 1,5 tiếng để trang điểm cho khuôn mặt của mình xinh đẹp. Valeria nghĩ rằng vẻ ngoài khả ái giúp cô thành công được như hiện tại.

Trước lần phỏng vấn này, Valeria không ít lần gây sốc với các phát ngôn về ngoại hình, bí quyết đẹp. Cô từng cho biết mẹo để mình luôn tươi trẻ, quyến rũ đó là không ăn gì và chỉ hít khí trời để sống. Ngoài ra hôn nhânkhác chủng tộc cũng là nguyên nhân khiến con người xấu đi.

“Các chủng tộc đang hòa lại với nhau và xuất hiện sự thoái hóa. Thử hỏi có bao nhiêu phụ nữ đẹp ở thập niên 1950 và 1960 không phẫu thuật thẩm mỹ? Một người Nga kết hôn với một người Mỹ, họ có con gái xinh đẹp. Thế nhưng cô bé lại có cái mũi của cha do di truyền. Cô ấy đi chỉnh sửa một chút cái mũi để vừa ý hơn và tất cả đều đẹp”. – Cô chia sẻ với GQ

Hiện tại Valeria muốn theo đuổi sự nghiệp viết sách về tâm linh, làm Dj và có mơ ước đi vòng quanh thế giới để phát triển sự nghiệp diễn viên. Cô sẽ có mặt ở Los Angeles, Mỹ để quay bộ phim kinh dị mang tên “Búp bê”.

bup-be-song-phunutoday_vn-3
Người đẹp này sắp đi đóng phim kinh dị

Theo KhoeDep

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Làm đẹp
Tin cập nhật