Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Tiết lộ lý do Thu Trang – Tiến Luật quý mến Kiều Minh Tuấn

Sau hơn 2 tuần khởi chiếu, bộ phim Chị Mười Ba – 3 ngày sinh tử do vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật làm nhà sản xuất kiêm đóng vai chính vẫn đẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé. Chỉ 9 ngày công chiếu, Chị Mười Ba – 3 ngày sinh tử đã bán được hơn 1 triệu vé, vượt xa doanh thu và số vé bán ra ở phần 1 (Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội).

Hiện tại, sức nóng của Chị Mười Ba 2 vẫn duy trì ổn định, số vé bán ra mỗi ngày luôn đứng đầu bảng xếp hạng. Ngoài vai diễn do Thu Trang – Tiến Luật đảm nhận, Chị Mười Ba 2 còn gây chú ý bởi tuyến vai Thắng Khùng đến từ Kiều Minh Tuấn.

Thắn Khùng là đại ca của 1 vùng, trong quá khứ từng có mối quan hệ thân thiết với Chị Mười Ba. Khi Chị Mười Ba lên Đà Lạt mở Gara sửa xe, Thắng Khùng cũng có qua lại thăm hỏi. Cùng thời điểm này, đàn em của Chị Mười Ba là Kẽm Gai (Anh Tú) nảy sinh tình cảm với Lyn (Châu Bùi), mà oái oăm ở chỗ, Lyn lại có vướng mắc tình ái cùng Đức Max (Phát La) – em trai Thắng Khùng.

Sau 1 trận hỗn chiến với đám người của Kẽm Gai, Đức Max đột ngột qua đời. Cho rằng Kẽm Gai là kẻ giết chết em trai mình, Thắng Khùng quyết truy sát bằng cách treo thưởng 1 tỷ đồng cho bất cứ ai bắt được Kẽm Gai. Để bảo vệ Kẽm Gai, Chị Mười Ba không ngại ngần đối đầu với Thắng Khùng.

Thể hiện sự tinh quái, điên loạn nhưng cũng đầy tình cảm của Thắng Khùng, Kiều Minh Tuấn được đông đảo khán giả ngợi khen vì diễn xuất tốt. Thu Trang cho biết, ngay từ đầu, khi mới ngỏ lời mời Kiều Minh Tuấn đóng phim, chị đã rất bất ngờ vì động thái tình nghĩa đến từ nam diễn viên. Thu Trang kể: “Tuấn rất thẳng thắn, khi nhận lời mời Tuấn bảo tôi giá của em đi phim là thế này nhưng đóng cho chị em lấy thấp hơn, Tuấn chủ động hạ giá cát-xê xuống. Tôi mừng vì được anh em chiếu cố, tuy nhiên chuyện tiền bạc vẫn nên rõ ràng với nhau”.

Về phía Kiều Minh Tuấn, nam diễn viên cho hay khi nhận được lời mời hợp tác trong nhiều dự án, anh đặt vấn đề phải đóng cùng Thu Trang anh mới gật đầu. Bởi Kiều Minh Tuấn cảm nhận được sự ăn ý, hiểu nhau trong quá trình làm việc với Thu Trang. Sự chân thành, tình nghĩa của Kiều Minh Tuấn chính là nguyên nhân khiến Thu Trang – Tiến Luật luôn quý mến nam diễn viên này.

Một điều thú vị vừa được tiết lộ đó là Kiều Minh Tuấn đã đi nối râu để đóng vai Thắng Khùng. Vì muốn nhân vật có vẻ ngoài ấn tượng, Kiều Minh Tuấn chẳng ngại bỏ công sức đi nối râu. Nói về chuyện nối râu đóng phim, Kiều Minh Tuấn chia sẻ: “Tôi tới cửa tiệm làm đẹp nhờ người ta nối râu cho tôi như nối mi cho phụ nữ. Nối xong, tôi phải nằm ở đó hai tiếng. Mùi thuốc nối râu nồng lắm. Tôi thì bị viêm xoang, không chịu được. Thế là, tôi phải nhét giấy vào hai bên mũi và thở bằng miệng để tránh ngửi mùi thuốc. Sau lần nối râu, thỉnh thoảng tôi bị ngứa quanh miệng trong lúc đang ngủ. Nhưng không phải râu nối một lần là xong đâu. Có lúc đang quay ở Đà Lạt, tôi phải về TP HCM để đi nối râu rồi mới đóng tiếp”.

Chị Mười Ba – 3 ngày sinh tử mở ra một bối cảnh mới cùng một câu chuyện mới cho cả Xã đoàn sau khi chuyển địa bàn lên Đà Lạt. Tưởng đâu cuộc sống của Kẽm Gai sẽ được bình yên, nào ngờ anh lại bị cuốn vào vòng xoáy thù hận khi bất ngờ có mặt ở nơi Đức Mát (Phát La) bị giết. Tình ngay lý gian, Kẽm Gai trở thành đối tượng tình nghi số một trong án mạng lần này và bị truy đuổi bởi phe đàn anh Đức Mát (Kiều Minh Tuấn). Ớn lạnh nhất trailer là nhân vật Kiều Minh Tuấn còn cầm một hũ hài cốt có in ảnh và tên Kẽm Gai.

Dĩ nhiên Chị Mười Ba luôn tin tưởng đàn em của mình và một mực cho rằng Kẽm Gai không giết người. Đây là lúc chị đại giang hồ phải đối đầu với một băng đảng mới, đáng sợ hơn cả Bi Long.

Chị Mười Ba – 3 ngày sinh tử được sản xuất bởi Thu Trang Entertainment và Galaxy Media Entertainment, được Galaxy Studio phát hành tại các rạp trên toàn quốc. Phim có suất chiếu đặc biệt từ 19g00 ngày 23/12/2020 và khởi chiếu chính thức từ ngày 25/12/2020.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop
Tin cập nhật