Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Tinna Tình nói gì về nghi án bị “dìm hàng”?

Trước nghi vấn bị Dương Cẩm Lynh “dìm hàng” trong quá trình hậu kỳ bộ phim điện ảnh Mặt nạ máu do Tinna Tình và đạo diễn Đỗ Thành An viết kịch bản, Tinna Tình đã có những chia sẻ về sự việc.

Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim vào tháng 3 vừa qua đã dấy lên tin đồn Tinna Tình và Dương Cẩm Lynh “cạch mặt” bởi sự không hài lòng về nhau trong quá trình đóng phim Mặt nạ máu. Về điều này, Tinna Tình tỏ ra khá bất ngờ: “Tôi không hiểu tại sao lúc đóng phim, chúng tôi nói chuyện với nhau rất vui vẻ, tôi không nhận được một góp ý hay phàn nàn gì từ Lynh hay ai cả. Mối quan hệ của chúng tôi cũng như đoàn làm phim rất tốt, chắc có hiểu lầm gì ở đây. Điều này tôi cũng đã từng trả lời trên báo chí sau những câu hỏi về bất hòa giữa tôi và cô ấy trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim. Tôi đã tưởng thế là xong.

Poster chinh thuc

Poster Mặt nạ máu.

Thế nhưng, sau đó, tôi lại đọc được trong một số bài báo nói rằng, Dương Cẩm Lynh phiền lòng về tôi ở nhiều mặt, ví dụ như không thuộc kịch bản, cách làm việc cũng như diễn xuất không tốt… Tôi cũng đã xin lỗi về điều đó. Làm sao tôi có thể làm hài lòng tất cả mọi người? Cái tôi cần là sự góp ý thẳng thắn, chân tình với nhau chứ không phải đem lên mặt báo như vậy.”

Tinna - DCL hop bao

Dàn diễn viên tham gia họp báo phim “Mặt nạ máu”.

Khi được hỏi về nghi vấn Dương Cẩm Lynh dùng mối quan hệ thân thiết với nhà sản xuất để “dìm hàng” Tinna Tình, nữ diễn viên đã có câu trả lời thẳng thắn về vấn đề: “Chuyện tên tôi bị đẩy xuống cuối cùng, với tôi đó là chuyện nhỏ. Là người lớn với nhau, tôi không chấp nhắt mấy chuyện đó. Tôi không muốn làm lớn chuyện trên mặt báo, bởi như vậy sẽ rất kỳ cục. Nếu muốn tốt cho bộ phim thì cô ấy cần nói ngay trên phim trường để mọi chuyện được lắng nghe chứ không phải chờ họp báo mới nói ra trong khi lúc ấy vẫn luôn tươi cười, vui vẻ.”

Tinna - DCL hop bao 2

Tina Tình tại buổi họp báo (phải).

“Tôi vừa tái bản tiểu thuyết Mặt nạ và đang tập trung vào những dự án của riêng mình, rất hy vọng chuyện này có thể mau chóng chấm dứt.” – Tinna Tình nói thêm.

Trước đó, nghi án Tinna Tình bị “dìm” đến từ trailer và poster cũng như banner quảng cáo của Mặt nạ máu. Trong trailer chính thức, Tinna Tình xuất hiện được đúng… 3 cảnh, kéo dài vài giây. Tiếp đó, poster của phim với 3 gương mặt chính lần lượt là Dương Cẩm Lynh, Hoài Linh và Tinna Tình song tên của Tinna Tình được đặt ở… gần cuối, sau những diễn viên phụ trong phim.

Tinna ky tang Mat na

Tina Tình ký tặng tại buổi họp báo.

Chuyện sắp xếp tên trong những sản phẩm nghệ thuật vốn dĩ rất quan trọng bởi nó nói lên tên tuổi, thâm niên và vị trí nghệ sĩ trong nghề. Điều này khiến nhiều người không khỏi đặt ra câu hỏi, phải chăng ở đây đã có sự sắp xếp? Phải chăng, Tinna Tình đã bị “dìm hàng” không thương tiếc ngay trong chính sản phẩm của mình?

Phương Thảo

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop
Tin cập nhật