Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Tóc Tiên ‘làm khó’ 8 thí sinh The Face

Nữ ca sĩ đem tới thử thách diễn xuất trước ống kính điện thoại trong tập 7 của chương trình tìm kiếm gương mặt thương hiệu.

1

Trong tập thứ bảy của The Face, Tóc Tiên tái xuất với vai trò đại diện của thương hiệu. Cô mang đến cho tám cô gái của ba đội thử thách “Diễn xuất trước ống kính”. Với thử thách này, các thí sinh phải thể hiện khả năng diễn xuất nhằm truyền tải ngôn ngữ hình ảnh, ý nghĩa thông điệp của sản phẩm thương hiệu.

2

Để tăng độ khó cho các thí sinh khi thực hiện thử thách, giọng ca Big Girls Don’t Cry yêu cầu Top 8 The Face ghi hình bằng điện thoại thay vì máy ảnh chuyên nghiệp.

3

Ở lần xuất hiện này, Tóc Tiên chọn đầm sequin với các chi tiết cut-out pha xuyên thấu và xẻ cao táo tạo, kết hợp son môi đỏ nồng nàn, tạo nên phong cách quyến rũ, bí ẩn.

4

Nữ ca sĩ thể hiện khả năng diễn xuất trước ống kính điện thoại trong điều kiện thiếu sáng. Dù chụp trong bóng tối, tấm hình của cô vẫn sắc nét và có chiều sâu.

5

Những khoảnh khắc rạng rỡ của Tóc Tiên được nhiếp ảnh gia Kim Bánh Trôi Nước thực hiện bằng điện thoại.

6

Khi buổi ghi hình kết thúc, Tóc Tiên thoải mái tạo dáng nhí nhảnh trước ống kính.

7

Cô trao đổi kỹ lưỡng với êkíp thực hiện trước buổi làm việc.

8

Tóc Tiên đến từ sớm để trang điểm và chuẩn bị cho phần ghi hình của mình tại The Face. Sự gần gũi, trẻ trung của giọng ca Ngày mai nhận được nhiều thiện cảm từ các thí sinh cũng như êkíp chương trình.

Theo Ngoisao.net

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật