Bạn đang xem danh mục: Yêu hôn nhân

Tôi chết lặng bên ngoài cánh cửa nơi chồng và ô sin đang…

Tôi thật sự không biết nên làm gì bây giờ nữa, mọi thứ như đổ sụp dưới chân…

Vợ chồng tôi kết hôn hơn chục năm, so với chồng, tôi có phần sắc sảo hơn.

37 tuổi, tôi đã là trưởng phòng tuyền thông cho một tập đoàn lớn, còn chồng là nhân viên văn phòng bình thường, thú thực, thu nhập của tôi gấp 3, 4 lần anh, nhưng tôi chưa bao giờ lấy chuyện tiền nong ra áp lực hay lên mặt với chồng, ngược lại, tôi vẫn đối xử vô cùng tốt, biết điều với anh.

Công việc của tôi khá bận rộn, lại còn con cái nên tôi thuê giúp việc về lo lắng việc nhà.

Cách đây hơn 1 năm, công ty chồng tôi làm ăn trục trặc nên anh cũng ít việc hơn hẳn, biết chồng chán nản nên tôi cũng tế nhị lắm, rất ít khi động đến công việc khi về nhà để tránh anh suy nghĩ. Thậm chí tôi còn cố tình vui vẻ hơn, tình cảm với chồng hơn để anh không phải buồn rầu. Tôi cứ nghĩ ngần ấy việc mình làm khiến chồng biết ơn, cảm động, nhưng tôi có ngờ đâu, anh lấy oán trả ơn…

25giaitriexpress
Ảnh minh họa

Nếu không phải hôm đấy đi làm nhưng bị cảm mệt xin về sớm, có lẽ không bao giờ tôi biết sự thật ghê tởm đó.

Vào đến nhà, gọi giúp việc mang hộ tôi cốc nước mà chẳng thấy đâu. Tôi ngó dưới bếp cũng không có, lên tầng 2, phòng ngủ của hai vợ chồng. Vừa định mở cửa thì tôi nghe có âm thanh kỳ lạ phát ra.

Càng nghe, tôi càng chết lặng khi biết bên trong đang xảy ra chuyện gì. Xoay nhẹ cửa, tôi chết lặng khi thấy chồng và ô sin đang quấn lấy nhau, không mảnh vải che thân…

Trời đất tối sầm trước mắt, tôi bủn rủn đến ngã quỵ xuống. Đáng nhẽ tôi phải xông vào bắt quả tang và làm tung bành mọi chuyện lên mới đúng, nhưng không hiểu sao lúc ấy tôi thấy vụn vỡ kinh khủng, cảm thấy chẳng cần thiết gì nữa.

Tôi lặng lẽ rời khỏi nhà, vừa đi nước mắt vừa chảy tầm tã. Mọi thứ thế là hết rồi…

Theo khỏe&đẹp

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Yêu hôn nhân
Tin cập nhật